T6, 01/10/2021 02:09

Ninh Thuận: Cảng cá Đông Hải tạm dừng hoạt động để phòng dịch

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Từ ngày 29/9, UBND tỉnh Ninh Thuận yêu cầu Cảng cá Đông Hải ở TP Phan Rang – Tháp Chàm tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19 cho đến khi có thông báo mới.

Được biết, trong những ngày qua liên tục phát hiện nhiều ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng ở phường Đông Hải, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận yêu cầu tạm dừng hoạt động tại Cảng cá Đông Hải bắt đầu từ ngày 29/9 cho đến khi có thông báo mới để triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trước đó, UBND TP. Phan Rang – Tháp Chàm áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với phường Đông Hải, do phát hiện nhiều ca mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận giao UBND TP Phan Rang – Tháp Chàm phối hợp với các sở, ngành và các đơn vị liên quan khẩn trương thông báo cho ngư dân, tiểu thương… và các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp biết; tăng cường tổ chức kiểm tra, giám sát, đảm bảo việc thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch. 

Đồng thời, chỉ đạo, huy động lực lượng để tổ chức khoanh vùng, khẩn trương truy vết, điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm tầm soát người dân, ngư dân, tiểu thương…và những người tham gia hoạt động tại Cảng cá Đông Hải, các khu vực khác có liên quan, hạn chế tối đa tập trung đông người theo quy định phòng chống dịch.

Minh Hiếu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!