Nutrilis CT: Góp phần giải quyết khó khăn cho người nuôi cá tầm

Chưa có đánh giá về bài viết

Nutrilis CT là thức ăn hỗn hợp dạng viên chuyên biệt cho cá tầm. Sản phẩm đã giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn hiện tại cho người nuôi cá tầm ở Việt Nam như dinh dưỡng phù hợp với môi trường nuôi cá tầm ở Việt Nam, không phụ thuộc vào thức ăn nhập ngoại, hoàn toàn chủ động nguồn cung cấp thức ăn và chi phí thức ăn cũng hợp lý hơn… Nutrilis CT giúp nâng cao hiệu quả nuôi và tối ưu hóa lợi nhuận cho người nuôi cá tầm.

Cá tầm là loài cá nước lạnh, được đưa về nuôi thử nghiệm ở Việt Nam từ năm 2005. Hiện nay, cá tầm đang được nuôi nhiều ở các tỉnh ở khu vực miền núi phía Bắc và Tây Nguyên như Lào Cai, Lai Châu, Hòa Bình, Yên Bái, Tuyên Quang, Lâm Đồng, Bình Thuận, Đắc Lắc… với 4 loài chính là cá tầm Siberi (Acipenser baerii), cá tầm Beluga (Huso huso), cá tầm Nga (A. gueldenstaedtii) và cá tầm Sterlet (A. ruthenus). Trong đó, đối tượng nuôi phổ biến nhất tại hầu hết các cơ sở nuôi là cá tầm Siberi và cá loại cá tầm lai.

Cá tầm là loài cá giàu dinh dưỡng, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và có giá trị kinh tế cao. Cá có thể được nuôi trong ao bể tuần hoàn hay hệ thống ao bể có nước chảy sử dụng nước từ các suối lạnh và nuôi trong lồng bè trên hồ chứa. Hiện nay, một trong những trở ngại đối với người nuôi cá tầm là phụ thuộc nhiều vào nguồn thức ăn nhập ngoại, do đó chưa chủ động được nguồn cung cấp cũng như giá thành thức ăn còn khá cao. Thức ăn nhập khẩu thường phải nhập với khối lượng lớn, do đó thức ăn phải để lưu trong kho trong một thời gian dài và trong điều kiện nóng ẩm ở Việt Nam thì rất khó bảo quản nên chất lượng thức ăn dễ bị biến chất hư hỏng, nhiễm nấm mốc… nên khi cá ăn vào dễ bị ảnh hưởng sức khỏe và gây bệnh tật. Trước đây, do chưa có thức ăn chuyên biệt cho cá tầm được sản xuất trong nước, nên ngoài thức ăn cho cá tầm ngoại nhập thì người nuôi cá tầm cũng thường sử dụng các loại thức ăn của cá biển để cho cá tầm ăn, do đó về thành phần là chưa phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng thật sự của cá tầm. 

OCIALIS hiện có các Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển trên thế giới (Pháp, Brazil, Mexico và Việt Nam), ở đó các nhà khoa học hàng đầu chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng, khả năng chuyển hóa và hiệu năng của từng đối tượng chăn nuôi. Thấu hiểu khó khăn của người nuôi cá tầm ở Việt Nam, các nhà khoa học và đội ngũ chuyên gia của OCIALIS đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu dinh dưỡng của cá tầm nuôi ở Việt Nam và đã cho ra đời sản phẩm thức ăn hỗn hợp dạng viên chuyên biệt cho cá tầm mang tên Nutrilis CT, với đầy đủ các cỡ viên và thành phần dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cá.

 

Ưu thế của Nutrilis CT

– Công thức chuyên biệt đáp ứng tất cả nhu cầu dinh dưỡng của cá ở từng giai đoạn phát triển khác nhau, đảm bảo sức khỏe và tăng trưởng tối ưu cho cá.

– Nguyên liệu sản xuất thức ăn chất lượng cao giúp cá tăng trưởng nhanh và tối ưu hóa hệ số tiêu tốn thức ăn.

– Được bổ sung các chất hỗ trợ đặc biệt, tạo khả năng miễn dịch tự nhiên giúp cá khỏe mạnh và đạt tỉ lệ sống cao.

– Được bổ sung các chất phụ gia đặc biệt giúp thức ăn có mùi vị hấp dẫn, tính dẫn dụ cao, kích thích cá bắt mồi nhanh và ngon miệng.

– Được sản xuất với quy trình công nghệ cao và đạt các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về an toàn chất lượng và khả năng truy xuất nguồn gốc

Thành phần và hướng dẫn cho ăn

  

Nutrilis CT được sản xuất ở Việt Nam do đó giúp chủ động nguồn cung cấp thức ăn, không phải phụ thuộc vào nguồn thức ăn ngoại nhập với nhiều khó khăn trong việc nhập khẩu cũng như việc bảo quản thức ăn ở điều kiện nóng ẩm của Việt Nam, chất lượng thức ăn sẽ được dễ dàng kiểm soát và đảm bảo tốt nhất từ nhà máy đến trang trại. 

Nutrilis CT được sản xuất với công thức chuyên biệt phù hợp nhu cầu dinh dưỡng của cá tầm nuôi ở Việt Nam. Điều đó sẽ giúp cho người nuôi cá tầm Việt Nam có được năng suất nuôi cao nhất và hiệu quả kinh tế tối ưu nhất. Sản phẩm không chứa các chất cấm sử dụng theo quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 

>> Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Email: vn.communication@adm.com 

Website: https://ocialis.asia/vi/ 

Sông La

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!