T2, 06/07/2020 10:48

Quảng Ngãi: Bắt giữ 20 vỏ ốc tai tượng quý hiếm giá “khủng”

Chưa có đánh giá về bài viết

Khi đang trên đường tuần tra, lực lượng Biên Phòng đồn Bình Hải đã phát hiện tàu ông Tày đang vận chuyển 20 vỏ ốc trai tai tượng khổng lồ, một loại hải sản nằm trong danh mục cấm khai thác.

Trong khi thực hiện tuần tra, lực lượng Biên phòng Đồn Biên phòng Bình Hải, huyện Bình Sơn đã phát hiện và tiến hành tạm giữ khoảng 20 vỏ ốc tai tượng khủng được chở trên một chiếc tàu cá.

Sáng 3/3, Biên phòng Quảng Ngãi tiến hành làm thủ tục để bàn giao số vỏ ốc trai tai tượng đã tạm giữ trên chiếc tàu cá mang số hiệu QNg 95337 Ts, của ông Trương Tày (sinh 1971) trú tại xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, cho cơ quan chức năng tỉnh để xử lý.

 

Số vỏ ốc trai tai tượng bị tạm giữ

Được biết trước đó, vào tối ngày 1/3, khi đang trên đường tuần tra, lực lượng Biên Phòng đồn Bình Hải, đã phát hiện tàu ông Tày đang vận chuyển 20 vỏ ốc trai tai tượng khổng lồ, một loại hải sản nằm trong danh mục cấm khai thác. Được biết tùy thuộc vào kích cỡ và trọng lượng, vỏ ốc quý hiếm này sau khi khai thác được bán lại cho thương lái Trung Quốc, với giá từ 500.000 đồng – 40 triệu đồng/con. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Công Xuân

Dân Việt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!