SEP-Art Tools: Cải tiến Artemia mới thúc đẩy hiệu quả trong sản xuất giống tôm và cá

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Các công cụ này vừa được INVE Aquaculture ra mắt, nhằm cung cấp cho nông dân những giải pháp tốt nhất để thúc đẩy hiệu quả trong các trại giống. SEP-Art Tools là một giải pháp bền vững được thiết kế để duy trì chất lượng nauplii, giảm tổn thất và đảm bảo an toàn cho người lao động và môi trường.

Trong nhiều năm, Artemia nauplii đã được tách ra khỏi nang bằng cách sử dụng phương pháp tách rời hoặc sàng đôi, các phương pháp thường gây ra tỷ lệ tử vong cao ở nauplii, không đảm bảo chất lượng, tốn nhiều công sức hoặc có hại cho môi trường.

Các công cụ Artemia SEP-Art mới ra mắt dựa trên công nghệ Artemia SEP-Art được INVE Aquaculture sản xuất năm 2008. Công nghệ SEP-Art bao gồm các nang bao phủ bởi các hạt sắt được thu hút từ nam châm để lại nauplii trong dung dịch. Các nang sau đó được thu thập tách rời, chỉ còn lại nauplii để thu hoạch.

Các công cụ Artemia SEP-Art có sẵn ở dạng thủ công (HandyMag), bán thủ công (CysTM 2.0) và hoàn toàn tự động (AutoMag), các công cụ này được điều chỉnh cho phù hợp với tất cả các quy mô trại giống.

Bộ ba sản phẩm mới, HandyMag, CysTM 2.0 và AutoMag cho phép tất cả các trại giống nhỏ, vừa hoặc lớn sản xuất nauplii chất lượng cao hơn theo cách tiêu chuẩn hóa và hiệu quả.

Lần ra mắt này diễn ra một năm sau khi Artemia Technologies bước vào thị trường.

Tùng Bách

Theo INVE Aquaculture

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!