T3, 19/03/2024 08:00

Diễn đàn tôm lớn nhất Đông Nam Á: tăng tốc chuẩn bị, đếm ngược chờ ngày khai mạc

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Chỉ còn rất ít ngày nữa, Hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 5 năm 2024 (VietShrimp 2024) sẽ chính thức bắt đầu. Ban tổ chức đang nỗ lực, khẩn trương hoàn tất các khâu chuẩn bị thật chu đáo cho diễn đàn tôm mang tầm cỡ khu vực.

Những ngày này, khắp tuyến đường xung quanh Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau, số 1 đường Lê Duẩn, phường 1, TP. Cà Mau cũng rộn ràng hơn. Từng chuyến xe chở các trang thiết bị, vật dụng phục vụ thi công nối đuôi nhau hối hả. Mặc cho các nắng oi ả của Cà Mau, ban tổ chức và các đơn vị thi công đều căng sức, nỗ lực làm việc gấp nhiều lần bởi ngày diễn ra VietShrimp 2024 đang cận kề. Từ bãi đất trống của Trung tâm hội nghị, rất nhiều gian hàng triển lãm trưng bày của các doanh nghiệp nhanh chóng được dựng lên. Từ sảnh vào là khu đón tiếp và khu check-in cho các đại biểu cũng đang được hoàn thiện tỉ mỉ, đồng thời bố trí các tình nguyện viên trực và hướng dẫn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. 

Công tác hối hả chuẩn bị cho VietShrimp 2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau

VietShrimp 2024 do Hội Thủy sản Việt Nam phối hợp với Cục Thủy sản, Sở NN&PTNT tỉnh Cà Mau, Tạp chí Thủy sản Việt Nam cùng nhiều đơn vị khác tổ chức. Sự kiện mang chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm”, quy tụ khoảng 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động trong tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản nói chung và tôm nói riêng. Hoạt động khai mạc, triển lãm, thương mại… sẽ được tổ chức giữa trung tâm thành phố Cà Mau, một trong những tỉnh trọng điểm nuôi tôm của cả nước. Đáng chú ý, trong các ngày diễn ra triển lãm sẽ có 4 phiên hội thảo chuyên đề với sự tham gia của nhiều nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp tâm huyết với ngành tôm Việt Nam.

Hình ảnh tại sự kiện VietShrimp 2023

Chính vì vậy, trong từng khâu tổ chức càng được chuẩn bị tỉ mỉ, kiểm tra, tổng duyệt kỹ lưỡng hơn bao giờ hết. Trước đó, để khởi động cho sự kiện tầm cỡ của ngành tôm, ngay từ cuối tháng 8 năm ngoái, Ban tổ chức đã tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá, thu hút đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan trung ương, địa phương và người dân quan tâm. Đến nay, mọi khâu chuẩn bị cho VietShrimp 2024 đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. 

Thùy Khánh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!