Tập đoàn LALLEMAND Inc: Khuyến cáo sử dụng sản phẩm chính hãng

Chưa có đánh giá về bài viết

Là một Tập đoàn hàng đầu về sản xuất các sản phẩm từ vi khuẩn và nấm men, Lallemand đã cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đời sống, công nghiệp, thực phẩm, đồ uống và nông nghiệp. Nhất là trong lĩnh vực thủy sản, nổi bật là sản phẩm LALSEA BIOREM® với những giải pháp tiên tiến giúp người nuôi thành công.

Tập đoàn Lallemand, thuộc Công ty mẹ Lallemand Inc. trụ sở tại Canada, có lịch sử hơn 100 năm phát triển sản xuất các sản phẩm từ vi khuẩn, nấm men và các chiết xuất từ vi khuẩn và nấm men. Hiện, Lallemand có 12 công ty con tham gia vào hầu hết tất cả các lĩnh vực: con người, công nghiệp, thực phẩm, đồ uống và nông nghiệp. Trong đó, Lallemand Animal Nutrition là một trong số các công ty con phát triển và kinh doanh các sản phẩm cho vật nuôi. Với lĩnh vực thủy sản, Lallemand Animal Nutrition có mặt ở nhiều quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Ecuador, Mexico… nhằm phát triển các giải pháp tiên tiến giúp người nuôi.

Hình 1: Hiệu quả của LALSEA BIOREM

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thần Vương hiện là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm chuyên dùng cho thủy sản. Trong số các sản phẩm dùng cho thủy sản mang thương hiệu Lallemand và đang được phân phối bởi Thần Vương, LALSEA BIOREM là sản phẩm vi sinh xử lý nước được kết hợp từ 6 chủng của loài Bacillus và 1 chủng của loài Pediococcus acidilactici, mang đến hiệu quả vượt trội trong việc xử lý bùn đáy, chất độc ammonia, mầm bệnh và cân bằng hệ đệm trong ao (Hình 1). Các chủng vi sinh đã được chọn lọc đặc biệt nhằm hấp thụ trực tiếp chất độc ammonia, sản sinh nhiều loại enzym nhằm phân hủy hữu cơ, chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt như kỵ khí/ít ôxy, độ mặn thấp hoặc cao.

Do những hiệu quả đã được kiểm chứng trên các sản phẩm của Lallemand Animal Nutrition, một số công ty đã sao chép tên sản phẩm, logo và bao bì, nhất là với dòng sản phẩm LALSEA BIOREM. Các sản phẩm nhái này có thể sẽ tác động không nhỏ đến quá trình và năng suất nuôi; do, có thể không đảm bảo được chất lượng sản phẩm, số lượng và thành phần như đã công bố trên bao bì. Mặt khác, việc sử dụng các sản phẩm nhái có thể không mang lại hiệu quả như quảng cáo và có thể gây hại lên vật nuôi. Theo đó, nếu không cẩn thận, không tìm hiểu kỹ thông tin ghi trên nhãn mác và tài liệu kỹ thuật đính kèm, khách hàng và bà con chăn nuôi rất dễ nhầm lẫn mua các sản phẩm nhái trên.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm chính hãng từ Lallemand Animal Nutrition; quý khách hàng và bà con chăn nuôi lưu ý để tránh nhầm lẫn khi mua:

– Mặt trước các gói sản phẩm chính hãng LASEA BIOREM từ Lallemand Animal Nutrition được in logo Lallemand và địa chỉ website công ty là www.lallemandanimalnutrition.com.

– Mặt sau các gói sản phẩm LASEA BIOREM được phân phối bởi Công ty TNHH Thần Vương có nhãn tiếng Việt dán đè lên nhãn gốc được đóng gói tại nhà máy Lallemand Animal Nutrition. Trên gói còn in rõ logo và địa chỉ của 2 Công ty.

>> Lallemand cam kết phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng dựa trên nền tảng lâu đời về nghiên cứu và phát triển sản phẩm trên vi khuẩn và nấm men. Do đó, Lallemand luôn theo sát thị trường, phản ứng quyết liệt với các hành vi cạnh tranh không công bằng và vi phạm bản quyền nhãn hiệu.  

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!