The Best – “Bí quyết” tăng trọng vượt trội, về đích thành công của người nuôi tôm thâm niên

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Hơn 20 năm đồng hành với người nuôi tôm Việt, thức ăn chức năng tăng trọng The Best của Grobest Việt Nam được đánh giá là một sản phẩm tăng trọng chuẩn mực dành cho tôm, góp phần làm nên hàng ngàn vụ nuôi về đích thành công từ bắc chí nam.

The Best được người nuôi tôm tin chọn nhờ khả năng “Rút ngắn thời gian, tăng size nhanh” cho vụ nuôi, giúp người nuôi đạt lợi nhuận tối đa trong thời gian ngắn. Đi dọc các vùng nuôi tôm trên cả nước, người ta có thể dễ dàng ghi nhận những phản hồi tích cực của những hộ nuôi giàu kinh nghiệm về sản phẩm này. 

The Best là sản phẩm thuộc dòng thức ăn chức năng tăng trọng nổi tiếng của Grobest Việt Nam, được nhiều hộ nuôi tin chọn suốt hơn hai thập kỷ qua.

Huyện Vĩnh Lợi là vùng nuôi tôm lâu năm của tỉnh Bạc Liêu. Các hộ nuôi ở đây đều có thâm niên cao trong nghề với vốn kinh nghiệm phong phú được tích lũy từ chính bản thân và kế thừa từ các bậc cha, chú đi trước. Với hơn 20 năm gắn bó với con tôm, anh L.V.N được xem là một trong những hộ nuôi tiêu biểu ở khu vực. Bắt đầu nối nghiệp cha từ thuở còn là một chàng thanh niên đôi mươi nhiều hoài bão, đến nay, anh L.V.N hiện đang sở hữu 05 vuông tôm với tổng diện tích trên 10.000 m2. Đồng thời, anh cũng là một đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn cho tôm đến các hộ nuôi trong vùng.

Chia sẻ về Grobest Việt Nam cùng The Best, anh L.V.N bộc bạch: “Từ khi tiếp quản công việc của cha, tôi đã chọn The Best làm người bạn đồng hành của mình. Hơn hai thập kỷ sử dụng, chưa bao giờ tôi phải thất vọng với chất lượng mà sản phẩm này mang lại. Viên thức ăn luôn tròn, đều, đen bóng, lâu tan với mùi hương đặc trưng giúp kích thích tôm ăn nhiều hơn, lớn nhanh hơn và quan trọng là tôm khỏe, chắc thịt hơn. Không hiếm vụ nuôi, nhờ The Best, tôi đã thắng đậm. Do đó, gần như chưa bao giờ tôi muốn sử dụng một sản phẩm nào khác ngoài The Best để tăng trọng cho tôm trong giai đoạn thu hoạch”. 

Nắm trong tay “bí quyết” giúp rút ngắn thời gian vụ nuôi và tôm tăng size nhanh chóng là The Best, anh L.V.N không giữ cho riêng mình mà còn chủ động giới thiệu đến bà con xung quanh. Anh N.V.T là một ví dụ điển hình, sau thời gian dài sử dụng các sản phẩm tăng trọng khác nhau trên thị trường, anh N.V.T đã quyết định chuyển sang The Best sau khi được anh L.V.N tư vấn. Anh N.V.T hào hứng: “Từ hồi sử dụng The Best, tôi tự tin vào vụ nuôi hơn hẳn. Mỗi cuối vụ, tôi thường tập trung cho tôm ăn bằng The Best. Tuy giá thành có phần cao hơn các sản phẩm khác, nhưng tôm lớn nhanh “tốc hành”, thời gian nuôi được giảm đáng kể. Nhờ đó, lợi nhuận vẫn được đảm bảo, thậm chí là vượt trội hơn hẳn trước đây”. 

Tôm sử dụng The Best lớn nhanh, sớm đạt kích thước mong muốn, giúp vụ nuôi được rút ngắn thời gian đáng kể. 

Khác với anh L.V.N hay anh N.V.T, anh G.V.T (huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) chỉ vừa quyết định cho tôm sử dụng thức ăn chức năng tăng trọng The Best trong hai vụ nuôi gần đây. Tuy nhiên, kết quả đạt được cũng khiến anh G.V.T rất hài lòng. Anh G.V.T cho biết: “Viên thức ăn Grobest cho mùi khá thơm, giúp tôm ăn ngon hơn. Vụ vừa rồi, tôi bắt đầu cho tôm ăn The Best sau khoảng 40 – 50 ngày nuôi. Tôm sau khi sử dụng lớn nhanh thấy rõ, thời gian vụ nuôi cũng ngắn hơn, giúp lợi nhuận sau vụ được cải thiện nhiều. Do đó, tôi vẫn quyết định sử dụng sản phẩm này của Grobest trong vụ tiếp theo”. 

Có thể thấy, những đánh giá thực tế từ các hộ nuôi với thâm niên cao trong nghề là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng của thức ăn chức năng tăng trọng The Best và hiệu quả thực tế mà sản phẩm mang lại. Cùng với những nỗ lực không ngừng của Grobest Việt Nam trong việc nâng tầm sản phẩm, tin rằng, The Best sẽ tiếp tục giữ vững vị thế là cái tên được người nuôi ưu tiên hàng đầu để thúc đẩy tăng trọng trên tôm, giảm giá thành sản xuất trên 1 kg tôm, hướng đến những vụ nuôi về đích thành công. 

Grobest Việt Nam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!