The Best đã tốt, nay còn tốt hơn với The Best New

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Hơn hai thập kỷ có mặt tại Việt Nam, The Best luôn là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người nuôi tôm từ bắc chí nam cho những vụ mùa về đích thành công. Tiếp nối thành công đó, mới đây, Grobest Việt Nam đã tái tung dòng sản phẩm này với tên gọi The Best New cùng nhiều cải tiến vượt trội.

Hành trình ấn tượng làm nên những vụ tôm về đích

Nhiều năm qua, cứ nhắc đến thức ăn tăng trọng chất lượng cho tôm, không ít người sẽ đồng ý rằng The Best là cái tên uy tín, hiệu quả hàng đầu. Điều này được minh chứng rõ nét qua hàng loạt đặc điểm vượt trội của The Best cũng như những lợi ích mà sản phẩm mang đến cho tôm, từ đó góp phần nổi bật vào những mùa vụ thắng lợi của người nuôi tôm.

Cụ thể, The Best được phối trộn để đảm bảo tỉ lệ độ đạm duy trì ở mức 45% cùng nguồn đạm tiêu hóa đảm bảo phù hợp cho con tôm. Không dừng lại ở đó, nguồn đạm này còn được cân bằng với các loại vitamin, khoáng chất và các chất phụ gia độc quyền từ Grobest Đài Loan. Chính nhờ sự cân bằng này, The Best có khả năng gia tăng trọng lượng và kích thước tôm trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu của người nuôi trong việc đạt kích thước mong muốn ở giai đoạn cuối vụ.

Gắn bó với The Best nhiều năm qua, Anh L.T.D (Sóc Trăng) cho biết: “Đối với người nuôi tôm, giai đoạn cuối vụ giữ vai trò rất quan trọng, đây là thời điểm cần tập trung tăng trọng cho tôm để về kích thước lớn nhất có thể, tăng lợi nhuận cao. Từ ngày biết đến The Best, tôi như “nhẹ gánh”. Viên thức ăn lâu tan trong nước giúp môi trường nước ổn định, tôm ít bệnh; mùi hương đặc trưng của thức ăn kích thích tôm ăn nhiều, lớn nhanh “tốc hành” chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo khoẻ mạnh, chắc thịt nên thương lái cũng rất chuộng”.

The Best New – Viết nên chuẩn mực mới, nối dài chuỗi thành công

Để đưa The Best trở thành “con át chủ bài” của người nuôi tôm trong việc “rút ngắn thời gian, tăng size nhanh”, nhiều thập kỷ qua, Grobest Việt Nam luôn liên tục nghiên cứu và cải tiến sản phẩm. Điển hình như mới đây, Công ty đã nâng cấp và tái tung The Best với tên gọi The Best New với bao bì hiện đại, hoàn toàn mới. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ tạo nên chuẩn mực mới trong phân khúc thức ăn tăng trọng cho tôm, đồng thời giúp Grobest tái khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường.

Không chỉ thay đổi về ngoại hình, kế thừa hơn 20 năm phát triển của The Best, The Best New mang đến hiệu quả tốt vượt trội so với The Best nhờ những cải tiến nổi bật về công thức. Cụ thể, The Best New được bổ sung NutriMetaTM, chất phụ gia chuyên biệt giúp tăng cường sức khỏe đường ruột của tôm, đảm bảo tôm phát triển nhanh và tiêu hóa tốt nguồn đạm cao có trong sản phẩm. Song song đó, The Best New tiếp tục ứng dụng một trong những loại phụ gia chuyên biệt cho sản phẩm thức ăn chức năng tăng trọng The Best là XtraGroTM, đây là thành phần độc quyền giúp tăng hương vị thức ăn, kích thích sự thèm ăn trên tôm. Tất cả nguyên liệu và phụ gia của sản phẩm đều được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên cao cấp, đạt chứng nhận 100% sinh học. Đây là các cơ sở vững chắc để tạo nên hiệu quả tối ưu mà The Best New có thể mang lại cho những vụ nuôi về đích thành công.

Những cải tiến lớn trong thành phần giúp sản phẩm The Best New nâng cao hiệu quả nuôi tôm, giúp tôm có thể rút ngắn thời gian về đích với kích thước và trọng lượng.

Tiến sĩ Trần Ngọc Thiên Kim, Giám đốc Công thức của Grobest Việt Nam chia sẻ: “Đồng hành cùng người nuôi tôm cả nước trong suốt hơn 20 năm qua, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ đặc tính tôm Việt cũng như những thách thức và nhu cầu của người nuôi tôm hiện nay. Từ chính sự am tường này, cộng với nền tảng công nghệ hàng đầu của công ty, Grobest Việt Nam đã cho ra đời The Best New với những ưu điểm vượt trội. Đây là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của Grobest Việt Nam trên hành trình nâng tầm tôm Việt và đồng hành với người nuôi tự tin về đích thành công. The Best vốn đã tốt, nay sẽ càng tốt hơn với phiên bản The Best New”.

Vụ mùa thắng lợi không thể thiếu những lựa chọn hiệu quả và “bạn đồng hành” đáng tin cậy. Để giúp tôm tăng kích thước trong thời gian ngắn, đặc biệt ở giai đoạn thu hoạch, hãy đến ngay đại lý Grobest Việt Nam gần nhất để được tư vấn và đặt mua sản phẩm thức ăn tăng trọng cho tôm The Best New.

Grobest Việt Nam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!