T2, 06/07/2020 12:17

Tìm kiếm ngư dân mất tích trong vụ tàu cá bị đâm chìm

Chưa có đánh giá về bài viết

Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, các cơ quan chức năng đã cứu được 12 ngư dân và đang tích cực tìm kiếm 1 ngư dân còn lại bị mất tích trong vụ tàu cá BV 4507 TS bị đâm chìm.

Lúc 20h ngày 11/6, tàu cá BV 4507 TS do ông Nguyễn Tấn Văn làm thuyền trưởng, trên tàu có tất cả 13 người đang đánh bắt hải sản trên vùng biển cách Côn Đảo 120 hải lý về hướng Đông Nam thì bị một tàu sắt (chưa rõ số hiệu) đâm chìm. Tàu cá BV 4506 TS ở gần đó đã chạy đến và tổ chức tìm kiếm. 12 người trên tàu đã được cứu vớt trong đó thuyền trưởng Nguyễn Tấn Văn bị thương. Hiện còn 1 ngư dân đang bị mất tích, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm.

Trao đổi về vấn đề này, ông Cao Xuân Tiều, Phó Chủ tịch Hội Nghề cá Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, vị trí tàu cá của ngư dân bị đâm chìm ở vùng biển cách Côn Đảo 120 hải lý về hướng Đông Nam, vị trí này thuộc vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, người dân có quyền đánh bắt không vi phạm, không hề lấn sang biển của nước khác.

Lâm Du

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!