Tổng Vụ Trưởng Chăn nuôi – Thủy sản Myanmar thăm Bắc Ninh

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 7-11, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh tiếp ông Myint Than, Tổng Vụ Trưởng Chăn nuôi và Thủy sản cùng đại diện một số ngành và doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực chăn nuôi, thủy sản của Myanmar đến thăm, tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư tại Bắc Ninh. Cùng tiếp có đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh thông báo tóm tắt về điều kiện lịch sử, địa lý và những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội, đồng thời nhấn mạnh về chính sách thu hút đầu tư của tỉnh và bày tỏ mong muốn chào đón các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản của Myanmar đầu tư vào Bắc Ninh.

Ông Myint Than bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được thăm Bắc Ninh. Ông cho biết rất ấn tượng với tốc độ phát triển GDP và chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh. Ông cũng mong muốn sắp tới sẽ có sự hợp tác đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản giữa các doanh nghiệp Myanmar và doanh nghiệp Bắc Ninh nhằm hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Hương - Phương

Báo Bắc Ninh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!