T2, 06/07/2020 09:49

Trao giải Cuộc thi viết “Điển hình Lao động giỏi ngành Thủy sản Việt Nam” lần thứ nhất

Chưa có đánh giá về bài viết

(Thủy sản Việt Nam) – Nhân kỷ niệm một năm thành lập Tổng cục Thủy sản, ngày 25/3/2011, Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã tổ chức trao giải Cuộc thi viết “Điển hình Lao động giỏi ngành Thủy sản Việt Nam”. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam Nguyễn Việt Thắng.

Sau 1 năm phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hàng trăm tác phẩm của cộng tác viên, các đồng nghiệp báo chí trong cả nước. Hầu hết các địa phương có thế mạnh về thủy sản đã được phản ánh.

Không rầm rộ như các cuộc thi khác, nhưng sự góp mặt này của các tác giả và tác phẩm là một con số rất có ý nghĩa, thể hiện sức lan tỏa của cuộc thi vì người lao động, hướng về người lao động ngành thủy sản. Đó là những những người thật, việc thật, có uy tín trong ngành thủy sản, hay những người bình dị nhưng có những việc làm có ý nghĩa lớn, đáng để học tập, nhân rộng trong đời sống hiện nay. Ban Tổ chức đã chọn được 22 tác phẩm của 22 tác giả để trao giải, gồm 1 giải Nhất (10 triệu đồng), 3 giải Nhì (mỗi giải 5 triệu đồng), 6 giải Ba (mỗi giải 3 triệu đồng) và 12 giải Khuyến khích (mỗi giải 1 triệu đồng). 


Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam Nguyễn Việt Thắng trao Bằng khen cho các gương điển hình

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam, Tiến sĩ Nguyễn Việt Thắng đã phát động Cuộc thi viết “Điển hình Lao động giỏi ngành Thủy sản Việt Nam” lần thứ hai, hạn nhận bài kết thúc vào ngày 31/12/2011. 


Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Thị Xuân Thu trao bằng khen cho tác giả Lê Văn Luận (giải Nhất)
 

 

Tác giả Lê Văn Luận (giải nhất) phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận giải

 

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Thị Xuân Thu trao quà lưu niệm cho nhà tài trợ Uni-President  

 

 

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Thị Xuân Thu (giữa) chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu và tác giả đoạt giải  

Vũ Mưa – Thanh Cường – Hoàng Vũ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!