V8 – Diên Khánh, đồng hành cùng Hiệp hội Tôm giống Bình Thuận

Chưa có đánh giá về bài viết

Tỉnh Bình Thuận hiện cung cấp gần 70% nhu cầu tôm giống cho cả nước. Theo thống kê của Sở NN&PTNT Bình Thuận, hiện trên địa bàn tỉnh có khoảng 150 cơ sở sản xuất tôm giống, trong đó tập trung chủ yếu ở huyện Tuy Phong.

Hiệp hội Tôm giống Bình Thuận được thành lập với các công ty, doanh nghiệp sản xuất tôm giống trong tỉnh như: Nam Miền Trung, Thông Thuận, Xuân Bảy, Tuấn Cự, Đại Thịnh, Phú Cường… trong vai trò của một tổ chức đại diện cho những người sản xuất tôm giống, Hiệp hội đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng để góp phần đưa ngành tôm phát triển bền vững, nâng cao chất lượng con giống, hạn chế thiệt hại, rủi ro cho người nuôi tôm.

Vừa qua, Hiệp hội Tôm giống Bình Thuận tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II (2015 – 2020). Công ty Diên Khánh là nhà tài trợ chính cho Đại hội lần hai này, đồng thời, cũng là người bạn đồng hành của Hiệp hội trong suốt 4 năm qua.

Với dòng sản phẩm nhập khẩu,Công ty Diên Khánh – V8 đã có mặt 10 năm trên thị trường, song hành phát triển cùng ngành sản xuất con giống ở hầu hết các công ty và trại sản xuất giống trên các tỉnh, thành. V8 – thức ăn cao cấp cho tôm sản xuất tại Mỹ với nhiều dòng sản phẩm khác nhau cung cấp các loại vitamin cần thiết, khoáng chất và beta-glucan cùng các loại tảo tươi như: tảo Skeletonema, Spirulina, Chaetocelos… phù hợp cho tôm trong hầu hết các giai đoạn zoea, mysis, post…

.V8-LARVA No.1:Thức ăn có chất bổ trợ gan, thích hợp cho ấu trùng tôm từ giai đoạn Zoea, Mysis.

· V8-LARVA No.2:Thức ăn có chất miễn dịch, thích hợp cho ấu trùng tôm từ giai đoạn chuyển tiếp từ Mysis tới Post.

· V8-LARVA No.3: Thức ăn có men tiêu, thích hợp cho ấu trùng tôm từ giai đoạn chuyển tiếp PL1 đến PL10.

· V8-LARVA No.4: Thức ăn tạo sắc tố, thích hợp cho ấu trùng tôm từ giai đoạn chuyển tiếp PL9 đến PL18.

· V8 – flake, V8 – red flakethích hợp cho giai đoạn PL9 đến PL18 dinh dưỡng cân đối giúp nâng cao độ đồng đều, tạo màu cho tôm giống, giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Thức ăn Tôm Giống V8không nhiễm tạp, có độ đậm đặc cao, giàu dưỡng chất thiết yếu được thủy phân, giúp con giống tăng trưởng nhanh và kích thích lột xác. Bên cạnh đó, với mùi vị hấp dẫn kích thích tính bắt mồi của con giống, độ ổn định trong nước cao, nâng cao tỷ lệ sống.  

Hiện nay, Thức ăn tôm giống V8 Công ty Diên Khánhchiếm 40% thị phần thức ăn tổng hợp trên thị trường, đồng thời, thúc đẩy sự gia tăng doanh số của Công ty. Thời gian tới, Diên Khánhsẽ tiếp tục nhập khẩu thêm các dòng sản phẩm cho tôm giống như: Artemia, V8-k1, V8-K2… để đa dạng hóa các sản phẩm, tăng thêm sự lựa chọn và góp phần nâng cao chất lượng, phát triển nghề sản xuất tôm giống Việt Nam.

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!