Việt Nam đã sản xuất được thức ăn hỗn hợp dạng viên chuyên biệt dành riêng cho cá hồi

Chưa có đánh giá về bài viết

OCIALIS ra mắt sản phẩm Nutrilis Asta được sản xuất tại Việt Nam. Với thành phần dinh dưỡng được thiết lập tối ưu và phù hợp với điều kiện nuôi tại Việt Nam, Nutrilis Asta có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại thức ăn thông thường sử dụng cho cá hồi hiện có trên thị trường.

Cá hồi vân là loài cá nước lạnh có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, được di nhập vào nuôi ở Việt Nam từ năm 2005. Cá có giá trị kinh tế cao, được người tiêu dùng ưa chuộng nên nghề nuôi phát triển mạnh tại các vùng có nguồn nước lạnh phù hợp như Lâm Đồng, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La… Trong tự nhiên, cá hồi vân là loài ăn động vật, khi nhỏ chúng ăn ấu trùng, giáp xác nhỏ; khi lớn lên chúng ăn tôm, cua, nhuyễn thể, côn trùng và cá con. Cá hồi vân có thể nuôi theo các hình thức khác nhau như nuôi trong bể, hệ thống ao nước chảy hoặc nuôi lồng bè trên các hồ chứa. Tốc độ tăng trưởng của cá hồi vân phụ thuộc nhiều vào chất lượng thức ăn, chế độ cho chăm sóc và môi trường sống. Thức ăn cho cá hồi vân ở nước ta hiện chủ yếu được nhập từ các nước châu Âu như: Phần Lan, Đức, Hà Lan… Thức ăn nhập ngoại thường có giá bán rất cao, quy trình nhập phức tạp và không chủ động. Bên cạnh đó, nhu cầu dinh dưỡng của cá hồi vân chịu tác động lớn của các yếu tố môi trường nuôi, đặc biệt là nhiệt độ nước. Điều kiện môi trường sống của cá hồi vân ở Việt Nam có sự khác biệt so với môi trường sống ở các nước châu Âu, do đó, thức ăn cho cá hồi vân cũng cần phải được điều chỉnh để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu dinh dưỡng thật sự của cá. 

OCIALIS có các trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm ở Pháp, Brazil, Mexico và Việt Nam. Ở đó các chuyên gia hàng đầu thế giới đã nghiên cứu rất kỹ và hiểu rất rõ về nhu cầu dinh dưỡng (đạm, béo, bột đường, vitamin, khoáng chất…) của cá hồi. Từ đó, OCIALIS lập ra các công thức và sản xuất ra loại thức ăn có ưu điểm vượt trội, phù hợp với đặc điểm sinh học của cá hồi ở các cỡ khác nhau giúp cá nuôi khỏe mạnh, sinh trưởng tốt, mang lại lợi ích kinh tế tối đa cho người nuôi. OCIALIS đã ra mắt dòng sản phẩm thức ăn cao cấp Nutrilis Asta chuyên biệt dành riêng cho cá hồi được sản xuất tại Việt Nam. 

 

Ưu điểm vượt trội của Nutrilis Asta

– Công thức được cải tiến với hàm lượng Omega 3 (EPA+DHA) trên 1,5%, cao hơn so với các loại thức ăn hiện có trên thị trường giúp cá khỏe mạnh và tăng trưởng tốt hơn. 

– Có hàm lượng đạm tiêu hóa và năng lượng tiêu hóa cao, kết hợp với sự cân bằng về tỷ lệ năng lượng/đạm giúp tối ưu hóa hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR), giảm thiểu lượng chất thải gây thất thoát thức ăn và ô nhiễm môi trường nước nuôi. 

– Có hàm lượng Vitamin C cao (> 300 mg/kg) giúp tăng cường sức khỏe cá. 

– Hàm lượng Astaxanthin ở mức lý tưởng (> 50 mg/kg), giúp tăng cường khả năng chống ôxy hóa bảo vệ cơ thể cá cũng như tối ưu hóa khả năng tạo màu sắc đẹp cho thịt cá. 

– Được bổ sung các acid hữu cơ hữu ích, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và nâng cao hiệu quả nuôi. 

– Có các Prebiotics giúp kích thích miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cá trong suốt quá trình nuôi. 

– Được sản xuất với công nghệ ép đùn hiện đại và áo dầu chân không, đảm bảo được sự ổn định chất lượng sản phẩm về mặt dinh dưỡng cũng như về các yếu tố cảm quan,

 

Thành phần và hướng dẫn cho ăn

Nutrilis Asta được sản xuất tại Việt Nam đã giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn hiện tại như dinh dưỡng phù hợp với môi trường nuôi cá hồi ở Việt Nam, không phụ thuộc vào thức ăn nhập ngoại, hoàn toàn chủ động nguồn cung cấp thức ăn và chi phí thức ăn cũng phù hợp hơn… Nutrilis Asta giúp nâng cao hiệu quả nuôi và tối ưu hóa lợi nhuận cho người nuôi cá hồi vân tại Việt Nam. 

>> Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Email: vn.communication@adm.com 

Website: https://ocialis.asia/vi/ 

Sông La

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!