T2, 06/07/2020 12:18

VietShrimp 2016 về đích thành công

Chưa có đánh giá về bài viết

Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam 2016 (VietShrimp 2016) diễn ra trong ba ngày (24 – 26/6), đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của người dân và các doanh nghiệp. VietShrimp 2016 đã để lại dấu ấn và kỳ vọng cho cộng đồng ngành tôm Việt Nam.

VietShrimp 2016 có 120 gian hàng của gần 100 đơn vị doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như con giống, thức ăn, chế phẩm sinh học, công nghệ nuôi tôm… Theo ghi nhận của Ban tổ chức, VietShrimp 2016 được các chuyên gia trong nước, quốc tế, doanh nghiệp và người nuôi đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong các tổ chức.

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám đến thăm một gian hàng tại VietShrimp 2016 – Ảnh: Ngọc Trinh

Có được thành công này chính là nhờ sự chỉ đạo từ Bộ NN&PTNT và phối hợp chặt chẽ, sát sao và tích cực của các cơ quan ban ngành tại Bạc Liêu. Bà Phan Thị Thu Oanh, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Bạc Liêu cho biết: Địa phương rất vinh dự khi được chọn làm địa điểm tổ chức VietShrimp 2016; hội chợ đã thành công tốt đẹp. Bạc Liêu vẫn muốn được đăng cai tổ chức VietShrimp lần sau.

Về phía đơn vị tham gia Hội chợ đều đánh giá, VietShrimp 2016 đã rất thành công, như chia sẻ của Công ty TNHH Thủy sản Tâm Việt, VietShrimp 2016 đã giúp doanh nghiệp tìm kiếm được đối tác, kết nối được các khách hàng cũng như giới thiệu sản phẩm mới. Đồng thời, đánh giá cao sự phối hợp và giúp đỡ từ phía Ban tổ chức. Hay đại diện của Skretting Vietnam, một trong những thương hiệu lớn trong ngành tôm nhận định, VietShrimp 2016 đã quy tụ được những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tôm với đa dạng chủng loại từ con giống, thức ăn, chế phẩm sinh học… Đây thực sự là “sân chơi” của các doanh nghiệp, nơi họ có thể trao đổi, tìm kiếm thông tin, đối tác và rất nhiều những sản phẩm, công nghệ mới. Tại VietShrimp 2016, Skretting Vietnam còn tổ chức trò chơi quay trúng thưởng, thu hút sự tham gia đông đảo; tạo không khí sôi động, náo nhiệt để lại nhiều ấn tượng với khách thăm quan. Các doanh nghiệp cũng vui vẻ cho biết sẽ tiếp tục tham gia sự kiện này những năm tiếp theo.

Linh Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!