T6, 14/04/2023 04:23

VietShrimp 2023: Ấn tượng ngày hội cuối

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 4 năm 2023 (VietShrimp 2023) diễn ra vô cùng sôi nổi, đã có rất đông các doanh nghiệp, nhà khoa học, bà con nông dân đến tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm và tham dự bốn phiên hội thảo liên tiếp. Ngày thứ ba của Hội chợ, sức hút triển lãm vẫn khá lớn.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam năm nay diễn ra từ ngày 12 đến 14/4/2023 với quy mô trên 200 gian hàng đến từ khoảng 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế, hoạt động trong tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản nói chung và tôm nói riêng, từ con giống, thức ăn, chế phẩm, thuốc, vaccine, quy trình, công nghệ…

VietShrimp 2023 được tổ chức với mong muốn trở thành cầu nối của 4 “nhà”: nhà quản lý, nhà khoa học, nhà kinh doanh và nhà nông, cùng chung tay đóng góp và cùng hành động để hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững cho con tôm Việt Nam. Và quả thực, Hội chợ lần thứ tư được tổ chức này đã hoàn thành tốt “sứ mệnh” kết nối của mình. 

Trong bối cảnh sản xuất trong nước gặp nhiều khó khăn, tình hình kinh tế quốc tế không quá khả quan và những xung đột chính trị còn xảy ra đã khiến cho việc tìm giải pháp khắc phục thách thức đó đang ngày một khó khăn hơn. Việc tìm đến Hội chợ để gặp gỡ, trao đổi và mở rộng cơ hội hợp tác, giao thương là mục đích chính của các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị trong nước và quốc tế. Chính vì thế, ngày cuối của Hội chợ vẫn còn khá đông khách tham quan và các cuộc gặp gỡ, đàm phán. 

Một số hình ảnh buổi sáng ngày cuối Hội chợ VietShrimp 2023:

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!