T3, 11/04/2023 03:12

VietShrimp 2023: Đã sẵn sàng cho ngày hội lớn của ngành tôm

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ tư năm 2023 – Vietshrimp 2023 với chủ đề “Nâng tầm chuỗi giá trị” sẽ chính thức khai mạc vào 8h30 sáng 12/4/2023 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ. Hiện các gian hàng đã hoàn tất những khâu cuối cùng để có thể sẵn sàng chờ đón giờ vàng.

Với quy mô khoảng 200 gian hàng đến từ 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế, hoạt động trong tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản nói chung và tôm nói riêng, từ con giống, thức ăn, chế phẩm, thuốc, vaccine, quy trình, công nghệ; VietShrimp 2023 đang trở thành tâm điểm lớn thu hút sự quan tâm của cộng đồng những người trong ngành cũng như toàn thể nhân dân. Bởi VietShrimp 2023 với mong muốn trở thành “cầu nối” của cả 4 nhà gồm nhà quản lý – nhà khoa học – nhà kinh doanh – nhà nông cùng chung tay đóng góp để cùng hành động, hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững cho con tôm Việt Nam.

Điểm nhấn của VietShrimp 2023 chính là khu vực các gian hàng tại triển lãm. Điều này cũng được các doanh nghiệp chú trọng, làm sao để các gian hàng thật ấn tượng, bắt mắt và hấp dẫn nhất. Nơi đây sẽ là điểm đến, nơi giao lưu chia sẻ cũng như “phô diễn” những giải pháp, sản phẩm, công nghệ, trang thiết bị của mỗi doanh nghiệp. Điển hình như: Mô hình Nuôi tôm RAS trong nhà; Shrimpbox, nuôi tôm trong container; gây mê tôm nhân đạo; RAPID, xét nghiệm nhanh bệnh tôm; máy cho ăn tự động di động và dịch vụ đếm tôm; i-feederTM, “lắng nghe” hành vi tôm; thiết bị đo sức khỏe tôm qua lực bật…

Tất cả mọi công đoạn cuối cùng đang được các doanh nghiệp gấp rút hoàn thiện để cùng đón khách tham quan. Cùng chúng tôi ghi nhận một số hình ảnh tại VietShrimp 2023.

 

H.C

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!