T2, 18/03/2024 08:46

VietShrimp 2024 đang đến rất gần

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp 2024) là sự kiện mang quy mô lớn trong nước và khu vực sẽ diễn ra từ ngày 20 – 22/3 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau; đúng vào mùa sản xuất tôm tại các tỉnh khu vực ĐBSCL. Đến nay, theo Ban tổ chức mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này đã đi vào giai đoạn nước rút, sẵn sàng cho ngày khai mạc tới.

Lần đầu tiên VietShrimp được tổ chức tại tỉnh Cà Mau, vùng đất được xem là thủ phủ của ngành tôm cả nước, sự kiện này được kỳ vọng sẽ quảng bá hình ảnh con tôm Việt Nam nói chung, ngành tôm Cà Mau cũng như các tỉnh ĐBSCL đến khách tham qua trong nước và trên thế giới. Với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm”, VietShrimp 2024 đã thu hút sự quan tâm theo dõi của giới truyền thông cũng như cộng đồng doanh nghiệp, người nuôi.

Hình ảnh tại sự kiện VietShrimp 2023

Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức cùng với các đơn vị có liên quan tại tỉnh Cà Mau đã tích cực phối hợp thực hiện, tổ chức nhiều cuộc họp bàn luận và thống nhất các nhiệm vụ, nội dung triển khai. Trong đó, tập trung đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về sự kiện này cũng như hoàn thành nhanh chóng tiến độ thi công các gian hàng, không gian trưng bày sản phẩm của các đơn vị tham gia. 

Theo ghi nhận từ phía Ban tổ chức, đến thời điểm hiện tại nhà thầu đã hoàn thiện phần lắp đặt khung nhà bạt, lợp phần nóc, nắp vách nhà bạt và máy lạnh gian hàng, cùng đó, việc thi công lắp đặt các gian hàng tiêu chuẩn đã đạt 90%, các gian hàng tự dựng bố trí ngày 16/3 nhận mặt bằng và thi công. Về phần chuẩn bị cho buổi lễ khai mạc sáng 20/3, Ban tổ chức đã ký hợp đồng với các đơn vị liên quan, hoàn chỉnh kịch bản khai mạc, danh sách khách mời tham dự, phát biểu, cắt băng. Về phần hội thảo, đã nhận đủ các tuyến bài tham luận, báo cáo, đã hoàn chỉnh sắp xếp khung chương trình của 4 phiên trong 3 ngày diễn ra triển lãm; đại diện các khách mời, chủ tịch các tập đoàn đã đồng ý tham gia làm diễn giả.

Hình ảnh tại sự kiện VietShrimp 2023

Có thể thấy, không khí của VietShrimp 2024 đang đến rất gần, cộng đồng doanh nghiệp và người dân đang rất hào hứng đón chờ ngày khai mạc Hội chợ, triển lãm này. Với 4 lần tổ chức rất thành công, VietShrimp 2024 hứa hẹn mang đến một không gian hội chợ triển lãm đầy giá trị, trở thành hoạt động quảng bá và kết nối kinh doanh không thể bỏ lỡ của cộng đồng ngành thủy sản, con tôm trong khu vực và trên thế giới.

Hải Lý

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!