T3, 19/03/2024 10:27

VietShrimp 2024 sẵn sàng đón khách tham quan

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp 2024), một trong những sự kiện lớn nhất của ngành thủy sản trong năm 2024 do Tạp chí Thủy sản Việt Nam tổ chức đang ở những khâu cuối cùng để chuẩn bị chào đón một không gian hoành tráng và bùng nổ nhất tháng 3 này.

Với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi”, VietShrimp 2024 hứa hẹn sẽ mang lại không gian tuyệt vời để các Nhà quản lý – nhà khoa học – nhà kinh doanh – nhà nông cùng gặp gỡ, giao lưu, kết nối, tìm kiếm, bàn luận để tìm giải pháp hữu hiệu nhất đưa ngành tôm Việt Nam quay trở lại quỹ đạo tăng trưởng, đồng thời hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững cho con tôm Việt Nam. 

Đại diện một số doanh nghiệp tham gia VietShrimp 2024 chia sẻ, các doanh nghiệp đang rất hào hứng và sẵn sàng chờ đợi đến ngày khai mạc sự kiện quan trọng này, bởi đây là một trong những diễn đàn giao thương lớn nhất của ngành tôm tại Việt Nam. Tại đây, các doanh nghiệp có thể trải nghiệm công nghệ nuôi tôm tiên tiến, kết nối và học hỏi từ các chuyên gia và cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ này. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội và giá trị cho ngành tôm Việt Nam trong việc phát triển bền vững và hiệu quả; đặc biệt với các doanh nghiệp đó là cơ hội kết nối, mở rộng cơ hội giao lưu, hợp tác, tìm kiếm đối tác, khách hàng.

Như chia sẻ của đại diện Grobest Việt Nam, trong khuôn khổ VietShrimp 2024, Công ty sẽ tiếp tục giới thiệu các giải pháp mang tính đột phá “Năng suất cao – Chi phí thấp”. Với những kết quả đã được kiểm chứng thực tế qua các vụ nuôi, những mô hình, giải pháp của Grobest mang đến VietShrimp 2024 được kỳ vọng giúp người nuôi giảm giá thành sản xuất trên 1 kg tôm, thúc đẩy ngành tôm vượt các thách thức, phát triển theo hướng bền vững và hiệu quả. Là nhà tài trợ VietShrimp 2024, Sitto Việt Nam sẽ mang đến cho khách tham quan những sản phẩm chất lượng và giải pháp nuôi tôm tiên tiến nhất đúng với giá trị cốt lõi của công ty: Sitto Việt Nam “bán giải pháp và sự hài lòng, không bán sản phẩm đơn thuần” và “phục vụ tận tâm” là nền tảng cốt lõi tạo nên thương hiệu Sitto.

Việc trở lại sớm hơn của VietShrimp phù hợp với sự phát triển và thay đổi nhanh của thời đại công nghệ số, của khoa học công nghệ thế giới và cũng là nguyện vọng của đông đảo doanh nghiệp, người nuôi, nhất là trong bối cảnh cần nhiều hơn những sáng kiến, những ý kiến để ngành tôm phát triển thực sự hiệu quả, bền vững.

Chờ đón không khí bùng nổ của các nhà triển lãm tại VietShrimp 2024 để cùng nhau tạo nên một VietShrimp 2024 hấp dẫn, thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. 

Vân Anh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!