T3, 19/03/2024 02:31

VietShrimp 2024 trước giờ G

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Chỉ còn chưa tới đầy 1 ngày nữa, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2024 (VietShrimp 2024) sẽ chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau. Đây được xem là sự kiện quan trọng bậc nhất của ngành thủy sản trong năm 2024, mang tầm cỡ khu vực với quy mô và số lượng doanh nghiệp tham gia đông đảo.

VietShrimp 2024 đã bước vào giai đoạn nước rút nhất, khi nhiều gian hàng của các doanh nghiệp cũng như công tác chuẩn bị của Ban Tổ chức đã được hoàn tất và sẵn sàng đón tiếp khách tham quan.

VietShrimp 2024 nơi hội tụ của những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thủy sản cùng những ứng dụng khoa học, dịch vụ, sản phẩm hay những mô hình công nghệ tiên tiến, giải pháp tối ưu được ứng dụng trong thực tiễn sản xuất và mang lại thành công cho người nuôi cũng như các doanh nghiệp.  Đến với VietShrimp 2024 không chỉ là dịp quảng bá, giới thiệu thương hiệu của mình mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ và đến gần hơn với các khách hàng. 

Cũng như nhiều lần tổ chức trước, số lượng doanh nghiệp tham dự VietShrimp rất phong phú, đa dạng, bao gồm lĩnh vực từ con giống, thức ăn, thuốc, chế phẩm sinh học, công nghệ, chế biến… nhưng các doanh nghiệp đã có sự đầu tư nhiều hơn cho các gian hàng trưng bày của mình. Theo nhiều doanh nghiệp tham dự VietShrimp từ những kỳ tổ chức lần đầu tiên, giá trị và lợi ích mà họ nhận được từ việc tham gia hội chợ triển lãm này là rất lớn; chính vì vậy, để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện năm nay, nhiều đơn vị đã lên ý tưởng, chuẩn bị trước nhiều ngày, mỗi gian trưng bày sẽ có một phong cách, dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp, thương hiệu. Một số doanh nghiệp cũng chia sẻ thêm, sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn bên lề tại các gian hàng sẽ thu hút tạo tạo ấn tượng đối với các khách hàng và khách tham quan, sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ cho Hội chợ. 

Theo ghi nhận của Ban Tổ chức, hiện tại số lượng gian hàng đã thi công hoàn thiện tới 90%, các hạng mục còn lại đang được gấp rút hoàn thiện trong chiều nay để sẵn sàng cho buổi khai mạc vào 9h sáng mai (20/3). Lần đầu tiên tổ chức tại Cà Mau, nhưng VietShrimp đã đón nhận sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của cộng đồng doanh nghiệp, sự quan tâm phối hợp tích cực từ phía chính quyền địa phương, đây cũng là tiền đề quan trọng góp phần không nhỏ vào sự thành công của VietShrimp 2024.

Lễ khai mạc VietShrimp 2024 đã cận kề, không khí tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau đang nóng và sôi động hơn bao giờ hết với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của Ban Tổ chức cùng sự đồng hành và tham dự của các doanh nghiệp ngành thủy sản nói chung ngành tôm nói riêng.

Một số hình ảnh mới nhất tại VietShrimp 2024

Nội dung: Hải Lý

Ảnh: Anh Thư

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!