T2, 06/07/2020 09:58

VINAFIS làm việc với doanh nghiệp Sri Lanka

Chưa có đánh giá về bài viết

(Thủy sản Việt Nam) – Ngày 5/3/2012, Hội Nghề cá Việt Nam (VINAFIS), đã có buổi làm việc với Ông Rukshan Perera, Giám đốc Công ty SILVERLINE HOLDINGS (PVT) LTD, về việc hợp tác đưa ngư dân Việt Nam sang thác cá ngừ tại khu vực biển quốc tế gần Sri Lanka.

Hai bên đã trao đổi tình hình khai thác cá ngừ tại Việt Nam và những vấn đề khi triển khai khai thác cá ngừ tại vùng biển quốc tế. Thay mặt VINAFIS, Ông Trần Cao Mưu- Tổng Thư ký VINAFIS cho biết, việc hợp tác cần phải có lộ trình cụ thể, phải có văn bản hợp tác ở cấp nhà nước, tuân thủ luật pháp quốc tế về khai thác thủy sản, vùng lãnh thổ. Đặc biệt là sự an toàn về tính mạng và tài sản của ngư dân Việt Nam khi khai thác tại vùng biển quốc tế. Bên cạnh đó VINAFIS sẽ là cầu nối giữa Công ty SILVERLINE HOLDINGSs (PVT) LTD và Hiệp hội Cá ngừ Việt Nam (VINATUNA) trong việc xúc tiến các hoạt động hợp tác. Ông Rukshan Perera, cảm ơn sự hợp tác của VINAFIS, đồng thời sẽ xúc tiến các thủ tục cần thiết với các đối tác, đặc biệt là với VINATUNA.

Được biết, SILVERLINE HOLDINGS (PVT) LTD là một trong những công ty lớn tại Sri Lanka về hoạt động cảng biển, cung cấp và xuất nhập khẩu các mặt hàng thủy sản, trong đó có cá ngừ.

Quốc Minh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!