Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của hoạt động NTTS

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Công ty TNHH LAKSANA đã và đang là nhà nhập khẩu và cung ứng các dòng vi sinh thế hệ mới với các chủng lợi khuẩn có hoạt lực mạnh được chọn lọc và sản xuất từ các công ty hàng đầu thế giới về vi sinh của Mỹ, Canada, Ấn Độ… nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực trong hoạt động NTTS tại Việt Nam.

Với các công thức riêng biệt gồm các chủng vi sinh đặc hiệu, sản phẩm của Công ty LAKSANA giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình nuôi tôm, cá và động vật thủy sinh khác một cách hiệu quả nhất.

Các dòng sản phẩm của Công ty LAKSANA không chỉ được sử dụng riêng lẻ mà còn được phối hợp đồng bộ để giải quyết triệt để các vấn đề cụ thể phát sinh trong ao nuôi và đáp ứng tối ưu đem lại hiệu quả kinh tế trong suốt quá trình nuôi. Những ứng dụng thực tế tại nhiều vùng nuôi trên cả nước khi sử dụng sản phẩm đã mang lại hiệu quả rất tốt trong suốt những năm qua, cụ thể như sau:

– Ức chế mầm bệnh trong môi trường nước, hạn chế tỷ lệ nhiễm bệnh của tôm, cá, ếch…, cung cấp vi khuẩn có lợi nhằm cạnh tranh dinh dưỡng với vi khuẩn có hại, tạo môi trường nuôi sạch bệnh (được lấy mẫu kiểm tra trước và sau khi sử dụng sản phẩm để so sánh, đánh giá), ức chế khuẩn gây hại Vibrio spp., Aeromonas spp., Edwardsiella spp., Streptococcus spp…, giảm tỷ lệ nhiễm bệnh cho động vật nuôi thuỷ sản.

– Khử phèn: Sử dụng vi sinh xử lý phèn nhôm, phèn sắt, giúp cải thiện chất lượng nước, duy trì độ pH thích hợp, tạo môi trường nuôi khỏe mạnh cho động vật thủy sản.

– Xử lý sạch nhớt bạt đối với các ao nuôi tôm công nghệ cao: Hiệu quả chỉ sau 1 –  2 nhịp giảm thiểu công lao động và chi phí chà bạt.

Phân hủy bùn bã hữu cơ, thức ăn dư thừa, khí độc, cắt tảo độc: Tạo môi trường nước trong sạch, giảm mùi hôi thối trong nước và tình trạng keo nước. Cắt tảo độc: nước có màu xanh đọt chuối (ao đất) – màu nâu trà (ao bạt) sau khi sử dụng sản phẩm 3 – 5 ngày. Đồng thời tạo lớp bùn xám dưới đáy ao, đáy dẽ hơn, trắng hơn, không còn bùn nhão, không còn hôi chỉ sau 5 – 7 ngày sử dụng, nhằm hạn chế phát sinh khí độc NH3-NO2, H2S trong suốt quá trình nuôi.

Dùng men đường ruột kết hợp tảo nâu cho ăn: Giúp đường ruột tôm nở to, đều, và sậm màu; tôm bắt mồi mạnh hơn, khoẻ hơn, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch giúp ức chế các bệnh phân trắng, phân loãng, đứt khúc trên tôm. Đối với cá, ếch,.. vi sinh đường ruột giúp ức chế các mầm bệnh gây bệnh đường ruột như xuất huyết, đỏ thân, gan thận mủ…, giúp cá, ếch ăn khỏe hơn và tăng trưởng tốt hơn, từ đó tăng tỷ lệ sống, tối ưu hóa lợi nhuận cho người nuôi.

Nuôi dưỡng và bảo vệ chức năng gan tụy: Cùng với dưỡng chất từ các thảo dược quý của Ấn Độ, kết hợp chất mang vi sinh  nhằm mục đích bảo vệ và tăng cường chức năng gan, phục hồi mạnh mẽ tế bào gan, tăng cường khả năng miễn dịch của tôm, cá, ếch … Xử lý nhanh chóng và hiệu quả các trường hợp gan mờ, gan yếu, gan khuyết …

Ức chế nội và ngoại kí sinh trùng: Chế phẩm sinh học với thành phần chính là  Bacillus spp. giúp ức chế mạnh mẽ nội ký sinh trùng trong đường ruột tôm cá, giúp tôm mau lớn, phòng ngừa và ức chế mạnh mẽ EHP.

Khắc phục hiện tượng lột vỏ không cứng, rớt đáy: Cung cấp các phân tử Aminopolysaccharide cực nhỏ được tôm hấp thụ trực tiếp qua thành ruột từ đó thúc đẩy tôm phát triển nhanh chóng và hiệu quả, giúp hỗ trợ cứng vỏ cho tôm trong quá trình lột xác.

Công ty LAKSANA luôn đồng hành cùng người nuôi để cùng giải quyết các vấn đề phát sinh trong ao nuôi một cách kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất cho người sử dụng, tất cả vì sự phát triển bền vững của ngành nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam.

LAKSANA

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!