Thứ 2, 23/07/2018 10:30:46 GMT+7

Tạp chí Thủy sản Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập (2008 - 2018)

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Tối 20/7, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2008 - 2018). Đến dự có ông Trần Đình Luân, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản; ông Tạ Quang Ngọc, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thủy sản; ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa 14; cùng đông đảo các khách mời, các nhà báo phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí.


Ông Dương Xuân Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Dương Xuân Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã giới thiệu về sự phát triển của Tạp chí trong 10 năm qua. Sau 10 năm phát triển, đến nay, Tạp chí Thủy sản đã có 3 ấn phẩm báo giấy là Thủy sản Việt Nam, Con tôm, Người chăn nuôi và 3 trang điện tử thuysanvietnam.com.vncontom.vnnguoichannuoi.vn; trong đó, Tạp chí Thủy sản phát hành đều đặn 2 kỳ/tháng, với gần 10.000 bản/kỳ; trang điện tử thuysanvietnam.com.vn với lượng truy cập 50.000 lượt/ ngày. Cùng đó, Tạp chí đã cho ra mắt trang web vietfishmagazine.com nhằm cung cấp thông tin thủy sản Việt Nam tới cộng đồng thế giới.


Các ấn phẩm của Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Bên cạnh đó, Tạp chí còn phối hợp với các đơn vị của Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam tổ chức các sự kiện lớn trong ngành cùng nhiều chương trình hội thảo, hội nghị thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp, bà con nông dân, ngư dân...

Để đạt được thành công như ngày hôm nay không thể không nói đến những đóng góp của các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên và nhất là sự đồng tình, ủng hộ của các cấp, ngành, doanh nghiệp, nông dân, ngư dân.

Tại buổi lễ, ông Trần Đình Luân, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản thay mặt Tổng cục Thủy sản gửi lời chúc mừng đến Tạp chí Thủy sản Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh, Tạp chí Thủy sản Việt Nam mang đến nhiều thông tin cho ngành, người dân, doanh nghiệp. Hy vọng trong thời gian tới, Tạp chí sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục phát triển hơn nữa.

Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam Nguyễn Việt Thắng nhấn mạnh, với vai trò là cơ quan ngôn luận của Hội, nhiều năm qua, Tạp chí đã làm được nhiều hơn những gì được kỳ vọng, không chỉ truyền tải thông tin, Tạp chí đã có nhiều hoạt động thiết thực. Sau 10 năm, Tạp chí đã trở thành cầu nối của các cấp, ngành, doanh nghiệp, nông dân, ngư dân...

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ NN&PTNT.


Tạp chí Thủy sản Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen của Bộ NN&PTNT


Đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đến tặng hoa chúc mừng Tạp chí Thủy sản

>> Trước ngưỡng cửa của thời đại 4.0, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ quyết tâm đồng lòng gây dựng hệ thống báo chí chuyên nghiệp, hiện đại hơn, nắm bắt xu hướng và hơi thở của cuộc sống để có những ấn phẩm ngày càng chất lượng, bài viết chuyên sâu, giàu thông tin, rộng tầm nhìn tới toàn thể bạn đọc trong và ngoài nước.
Nguyễn Chi
Email
Họ tên
Nội dung

Sinh ra trên đất Việt, đạt chuẩn mực quốc tế

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Ngành khởi đầu là các mô hình nuôi trồng nhỏ lẻ, nay tăng trưởng mạnh mẽ, bên cạnh việc tận dụng các yếu tố ưu đãi từ tự nhiên, ngành cũng liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới để tăng hiệu suất nuôi trồng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước. Có thể tự hào khẳng định quá trình “Sinh Ra Trên Đất Việt, Đạt Chuẩn Mực Quốc Tế” vì những đóng góp đáng kể của ngành thủy sản Việt Nam trong quá trình hội nhập.


Top