Thừa Thiên – Huế: Sản lượng thủy sản toàn tỉnh đạt trên 8.900 tấn

Chưa có đánh giá về bài viết

Đó là con số ấn tượng trong 8 tháng đầu năm 2014 của ngành thủy sản, được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh thông tin ngày 9/9.

Trong đó, sản lượng thủy sản nước lợ, mặn đạt 5.435,5 tấn các loại (tôm chân trắng, tôm sú, cua, cá…), tăng 33,7%; sản lượng nước ngọt 3.468,9 tấn, tăng 4,7% so với cùng kỳ năm trước. Giá tôm chân trắng tăng nhẹ, riêng tôm sú và cá nước lợ tăng cao. Tôm sú loại 40 con/kg có giá từ 180.000 – 200.000 đồng/kg; cá dìa, cá đối, cá kình trên 150.000 đồng/kg; cua có giá 150.000 – 170.000 đồng/kg.

Hoàng Thế

Báo Thừa Thiên - Huế

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!