T5, 07/03/2024 10:51

BQ&Q trân trọng kính mời các Quý Khách hàng tham dự Hội chợ VietShrimp 2024

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – BQ&Q là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển hướng tới nông nghiệp bền vững. Chúng tôi cung cấp nguyên liệu cho nông nghiệp với chất lượng cao, ổn định và lâu dài, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới: Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc, Mexico, Ấn Độ,…

Qua nhiều năm đồng hành cùng Triển Lãm Quốc Tế Công Nghệ Ngành Tôm Việt Nam (VietShrimp), BQ&Q đã vinh dự được bình chọn là Gian Hàng Sáng Tạo Nhất trên 200 gian tại VietShrimp 2023! Đây cũng là động lực để BQ&Q không ngừng đổi mới, hứa hẹn một hành trình phát triển mới tại VietShrimp 2024.

Trong sự kiện Hội chợ VietShrimp 2024 vào ngày 20 – 22/3/2024, gian hàng A47-48-50 sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kiến thức kinh nghiệm và các thông tin hữu ích trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản bền vững từ nhiều nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia. Đây là các đối tác chiến lược của BQ&Q trong nhiều năm qua.

Cùng với đó, BQ&Q hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng để Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài tư vấn cung cấp các giải pháp nuôi bền vững và thân thiện với môi trường, quý khách hàng còn được trải nghiệm thức uống miễn phí từ chuỗi nước ép di động hiện đại tại quầy.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!