Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển về nuôi trồng và khai thác thủy hải sản. Chính những ưu điểm đó đã làm nên một nền ẩm thực phong phú với các món thủy sản đặc sắc của nhiều vùng miền.
Nộm ngó sen hải sản
Hàu sữa nướng mõ hành
Cua sốt cà ri
Trước khung cảnh yên bình, nhiều bãi biển đẹp nguyên sơ, nước biển trong xanh, sóng biển hài hòa, bãi cát trắng mịn trải dài xen lẫn những rặng phi lao xanh ngắt đầy lãng mạn và nên thơ, du khách có thể thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị biển. Từ những món cầu kỳ, tỉ mỉ trong cách chế biến và thưởng thức đến những món bình dân, mộc mạc… Và với mỗi vùng miền lại là một góc ẩm thực độc đáo, chứa đựng tinh hoa của nền ẩm thực Việt.
Chả cá Lã Vọng
Gỏi cá mai ngũ sắc