Nhiều đơn vị chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam ngày 21/6

Chưa có đánh giá về bài viết

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), trong hai ngày 20 và 21/6, đại diện nhiều đơn vị đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ, phóng viên Tạp chí Thủy sản Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Quân đội 1 đã đến chúc mừng các cán bộ, phóng viên Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Công ty TNHH MTV Quân đội 1 đã đến chúc mừng các cán bộ, phóng viên Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Là khách hàng thân thiết, những năm qua, Tạp chí Thủy sản Việt Nam cùng Công ty TNHH MTV Quân đội 1 đã có sự hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực in ấn. Nhà báo Dương Xuân Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam luôn đánh giá cao chất lượng in, thời gian giao báo và việc tạo điều kiện thuận lợi của Công ty với Tạp chí trong công tác xuất bản; đồng thời mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với đơn vị.

Đại diện Tổng cục Thủy sản đến thăm và chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Đến thăm và chúc mừng, đại diện Tổng cục Thủy sản cũng ghi nhận những kết quả và sự nỗ lực của Tạp chí Thủy sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay, với nhiều đóng góp đáng kể vào các hoạt động chung của ngành. Tổng cục Thủy sản mong thời gian tới Tạp chí sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, là cầu nối quan trọng giữa cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp và bà con nông dân, ngư dân… Cùng đó, các đơn vị, doanh nghiệp ngành nông nghiệp nói chung, thủy sản nói riêng cũng dành những tình cảm và lời chúc tốt đẹp đối với Tạp chí Thủy sản Việt Nam, ghi nhận những thay đổi đáng kể về nội dung, hình thức thể hiện trong các ấn phẩm của Tạp chí và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài.

 Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam có lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ phóng viên Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam có lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ phóng viên Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Về phía Hội Nghề cá Việt Nam, sáng nay Trung ương Hội cùng đại diện các đơn vị trực thuộc, do Tổng thư ký Hoàng Đình Yên dẫn đầu đã đến và có lẵng hoa chúc mừng. Chia sẻ với Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Hội Nghề cá Việt Nam đánh giá cao hoạt động của Tạp chí trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Bộ NN&PTNT, Tổng cục Thủy sản; cung cấp kịp thời những thông tin khoa học kỹ thuật, thị trường… cho bà con nông dân; phản ánh kịp thời những vấn đề an ninh trên biển…

Cục An ninh Kinh tế nông, lâm, ngư nghiệp (A86), Bộ Công an chúc mừng tập thể cán bộ Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Cục An ninh Kinh tế nông, lâm, ngư nghiệp (A86), Bộ Công an chúc mừng tập thể cán bộ Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Đến chúc mừng tập thể cán bộ Tạp chí Thủy sản Việt Nam, ông Cao Văn Sâm, Phó trưởng Phòng An ninh thủy sản, Cục An ninh Kinh tế nông, lâm, ngư nghiệp (A86), Bộ Công an cũng đánh giá cao những hoạt động của Tạp chí trong những năm qua; đồng thời, mong muốn Tạp chí ngày càng phát triển hơn nữa, có thêm nhiều sự hợp tác chia sẻ thông tin giữa hai đơn vị.

Đi vào hoạt động từ năm 2008, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đang chứng tỏ sức lớn mạnh từng ngày. Hiện nay, Tạp chí đã có trong tay 3 ấn phẩm báo in là: Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Chuyên san Con Tôm và Đặc san Người Chăn nuôi; cùng các trang thông tin điện tử: www.thuysanvietnam.com.vn; www.nguoichannuoi.vn; www.contom.vn. Các ẩn phẩm của Tạp chí đã phát huy tác dụng, giúp cho cộng động doanh nghiệp bà con nông dân phát triển kinh tế.

Vân Anh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!