Nhiều đơn vị chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam ngày 21/6

Chưa có đánh giá về bài viết

Sáng nay, nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), Tổng cục Thủy sản, Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam và các đơn vị thành viên, và nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã đến chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2008, qua 8 năm hoạt động, Tạp chí ngày càng lớn mạnh. Cùng với 2 ấn phẩm báo in là Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Chuyên san Con Tôm và trang thông tin điện tử ở địa chỉ www.thuysanvietnam.com.vn, ấn phẩm “Người Chăn Nuôi” xuất bản năm 2015 đã tuyên truyền sâu rộng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phản ánh sâu rộng, toàn diện, kịp thời trên tất cả các lĩnh vực của ngành nông nghiệp đến bạn đọc cả nước.

các đơn vị chúc mừng tạp chí thủy sản ngày báo chí việt nam năm 2016

Đại diện Tổng cục Thủy sản chúc mừng Tạp chí

Đại diện Tổng cục Thủy sản đánh giá cao kết quả và sự nỗ lực của Tạp chí trong những năm qua, qua đó đã đóng góp chung vào kết quả của ngành. Tổng cục Thủy sản mong thời gian tới Tạp chí sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, là cầu nối quan trọng giữa cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp và bà con nông, ngư dân… Các đơn vị, doanh nghiệp đánh giá cao nội dung, hình thức thể hiện những ấn phẩm của Tạp chí và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với Tạp chí.

Sự quan tâm, những lời chúc mừng, động viên của lãnh đạo Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam, các đơn vị, doanh nghiệp là động lực để Tạp chí Thủy sản Việt Nam nỗ lực hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của ngành thủy sản.

Minh Dương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!