Phiếu đặt mua Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

Tạp chí Thủy sản Việt Nam là cơ quan báo chí có chức năng phổ biến, tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và mọi mặt hoạt động của ngành nông, lâm, ngư nghiệp Việt Nam, là tiếng nói của Hội Nghề cá Việt Nam cùng các Hội viên, ngư dân, các doanh nghiệp thủy sản trên toàn quốc.

Kính gửi: Quý doanh nghiệp, bạn đọc

Những năm gần đây, ngành Thủy sản Việt Nam đã có những đóng góp rất quan trọng cho nền kinh tế, giải quyết việc làm, tăng kim ngạch xuất khẩu, góp phần xây dựng nông nghiệp, nông thôn phát triển và hội nhập.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam là cơ quan báo chí chuyên ngành Thủy sản, hoạt động trong lĩnh vực xuất bản báo chí. Có chức năng tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam và mọi mặt hoạt động của ngành nông, lâm, ngư nghiệp. Thời gian qua, các ấn phẩm của Tạp chí gồm: Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Đặc san song ngữ Vietnam’s Tra&Basa, Chuyên san Con Tôm, cùng trang Điện tử tổng hợp www.thuysanvietnam.com.vn đã phát huy hiệu quả trong việc thông tin, tuyên truyền, phản ánh toàn diện về mọi hoạt động của ngành Thủy sản Việt Nam. Giới thiệu hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả đến với bà con nông, ngư dân, doanh nghiệp, doanh nhân và đông đảo bạn đọc trên mọi miền đất nước.

Trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, doanh nhân, đơn vị hợp tác cung cấp thông tin, ủng hộ, đặt mua các ấn phẩm của Tạp chí; đặc biệt là phối hợp đẩy mạnh việc truyền thông, quảng bá hình ảnh sản phẩm, nâng tầm thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp trên thị trường trong nước, quốc tế.

Kính chúc quý doanh nghiệp luôn thành công.

Trân trọng!

>> Mẫu phiếu đặt mua các ấn phẩm của Tạp chí Thủy sản Việt Nam 

Tải xuống

hoặc đăng ký trực tiếp qua link sau: 

Đăng ký đặt mua Thủy sản Việt Nam 

Đăng ký đặt mua Con Tôm

Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!