Thư mời hợp tác báo Xuân 2014

Chưa có đánh giá về bài viết

Chào đón năm mới, Ban Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam đặc biệt chú trọng việc xây dựng nội dung báo Tết “Chào Xuân Giáp Ngọ 2014” với sự cộng tác của các chuyên gia đầu ngành, các nhà quản lý, nhà khoa học, các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam.

Kính gửi: Quý cơ quan, doanh nghiệp và bạn đọc

 Những năm gần đây, ngành thủy sản Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam, giải quyết việc làm, tăng kim ngạch xuất khẩu, góp phần xây dựng nông nghiệp, nông thôn phát triển và hội nhập.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam là cơ quan hoạt động trong lĩnh vực xuất bản báo chí, có chức năng tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và mọi mặt hoạt động của ngành thủy sản Việt Nam. Thời gian qua, các ấn phẩm báo giấy và báo điện tử (www.thuysanvietnam.com.vn) của Tạp chí đã phát huy hiệu quả trong việc cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời, phản ánh trung thực, toàn diện diễn biến hoạt động của ngành thủy sản Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực. 

Chào đón năm mới, Ban Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam đặc biệt chú trọng việc xây dựng nội dung báo Tết “Chào Xuân Giáp Ngọ 2014” với sự cộng tác của các chuyên gia đầu ngành, các nhà quản lý, nhà khoa học, các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam. Nội dung ấn phẩm mang đến độc giả trong và ngoài nước cái nhìn toàn cảnh về các hoạt động sôi nổi của ngành thủy sản Việt Nam một năm qua, những thành tích đạt được, những cơ hội và thách thức để tiếp tục vươn lên tầm cao mới. Ngoài ra còn có các trang giải trí hấp dẫn, sinh động, giới thiệu các lễ hội, phong tục tập quán, ẩm thực, văn hóa các vùng miền ven biển Tổ quốc.

Kính mời Quý cơ quan, doanh nghiệp và bạn đọc cùng tham gia viết bài, cung cấp thông tin, quảng cáo, giới thiệu hình ảnh, thành tích của đơn vị và đón đọc ấn phẩm đặc biệt Thủy sản Việt Nam số Tết 2014 (ra mắt độc giả ngày 10/01/2014), phát hành trên toàn quốc.

Rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp. Kính chúc Quý doanh nghiệp luôn thành công!        

Trân trọng!

Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!