Văn phòng Tạp chí Thủy sản Việt Nam khu vực ĐBSCL về ngôi nhà của Hội Nghề cá

Chưa có đánh giá về bài viết

(Thủy sản Việt Nam) – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghề cá Việt Nam Võ Văn Trác vừa có buổi làm việc tại Cần Thơ để chỉ đạo Văn phòng ĐBSCL của Tạp chí Thủy sản Việt Nam chuyển về làm việc tại số 90, Phan Đình Phùng (Ninh Kiều, Cần Thơ).

Căn nhà số 90 của Hội Nghề cá Việt Nam, gần 20 năm nay giao cho Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ Thủy sản phía Nam quản lý. Giám đốc Trung tâm là ông Nguyễn Bằng cũng gần 20 năm nay gắn bó với thủy sản ĐBSCL, có nhiều đóng góp cho ngành và có nhiều công sức bảo vệ tài sản của Hội.

Từ phải qua, Phó Chủ tịch Võ Văn Trác, GĐ Trung tâm Nguyễn Bằng và Tổng biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam Dương Xuân Hùng làm việc tại nhà số 90 Phan Đình Phùng – TP Cần Thơ             

Trong tình hình phát triển mới, Phó Chủ tịch Võ Văn Trác chỉ đạo, cần tập trung các cơ quan của Hội Nghề cá ở ĐBSCL về một địa điểm để phát huy vai trò của Hội và đóng góp tích cực hơn nữa cho vùng trọng điểm thủy sản quốc gia. Dự kiến, trong tháng 1/2011, Văn phòng ĐBSCL của Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ chuyển về địa chỉ trên.

Sáu Nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!