T2, 06/07/2020 01:05

Vietshrimp 2018 đang đến rất gần

Chưa có đánh giá về bài viết

150 gian hàng, 100 doanh nghiệp tham gia trưng bày triển lãm, dự kiến thu hút 10.000 lượt khách tham quan. Đó sẽ là những con số ấn tượng của Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 2 (VietShrimp 2018) diễn ra từ ngày 27 – 29/4/2018 tại Bạc Liêu.

Ban tổ chức Vietshrimp 2018 làm thủ tục bàn giao gian hàng cho Doanh nghiệp

Đến thời điểm hiện nay, trước giờ khai mạc 1 ngày, các doanh nghiệp, đơn vị tham gia Hội chợ Triển lãm đang tích cực hoàn thiện khâu thiết kế, trưng bày gian hàng của mình. Nhiều doanh nghiệp thủy sản tên tuổi trong nước và quốc tế như: Skretting Việt Nam, Minh Phú, Bayer, ShrimpVet, Thần Vương, Hà Minh, Vĩnh Thịnh, De Heus… đã gần hoàn thiện các gian hàng. Có thể thấy rõ, gian hàng của những doanh nghiệp này được chuẩn bị từ rất sớm và được đầu tư, thiết kế chuyên nghiệp.

VietShrimp 2018 là sự kiện quốc tế chuyên ngành về con tôm có quy mô lớn nhất Việt Nam, được tổ chức từ ngày ‪27- 29/04/2018 tại nhà hát Cao Văn Lầu, quảng trường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu. Sự kiện là cơ hội để giới thiệu những thành tựu Khoa học – Công nghệ đã đạt được của ngành tôm Việt Nam; Tăng cường quảng bá hình ảnh của con tôm Việt Nam đến thị trường thế giới; Giới thiệu, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao; Là sân chơi để các doanh nghiệp giao lưu, kết nối và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Một số gian hàng đã và đang dần hoàn thiện chờ ngày khai mạc

Nam Anh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!