T2, 06/07/2020 01:05

VietShrimp 2018 sẵn sàng cho ngày khai mạc

Chưa có đánh giá về bài viết

Còn khoảng 1 tuần nữa là Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ hai năm 2018 (VietShrimp 2018) sẽ khai mạc. Hiện công tác chuẩn bị cho Hội chợ Triển lãm đang được Ban tổ chức gấp rút triển khai thực hiện.

Công tác hậu cần chuẩn bị tại Nhà hát Cao Văn Lầu, phường 1, TP. Bạc Liêu

VietShrimp 2018 sẽ diễn ra từ ngày 27 – 29/4/2018 tại Nhà hát Cao Văn Lầu, phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Đây là Hội chợ chuyên ngành tôm có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với gần 150 gian hàng triển lãm của 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, như: Mỹ, Australia, Pháp, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia… Bên cạnh đó, trong Khuôn khổ của Hội chợ Triển lãm còn diễn ra 2 phiên hội thảo chuyên đề trong hai ngày 27 và 28/4/2018, gồm: “Khoa học công nghệ phục vụ nuôi tôm công nghệ cao” và “Phát triển nuôi tôm bền vững”; dưới sự chủ trì và tham gia của các chuyên gia thủy sản hàng đầu trong nước, quốc tế.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, hiện nay công tác hậu cần chuẩn bị về cơ bản đã hoàn thành. Ban tổ chức đang tích cực phối hợp với đơn vị thi công để sớm bàn giao gian hàng cho các doanh nghiệp. Theo kế hoạch, các đơn vị tham gia Hội chợ triển lãm bắt đầu nhận gian hàng từ 9h ngày 24/4/2018.

Hội chợ năm nay sẽ có nhiều đơn vị trưng bày những sản phẩm mới, chất lượng cao; công nghệ tiên tiến; trang thiết bị, máy móc hiện đại… phục vụ cho ngành tôm để giới thiệu tới người nuôi tôm cũng như các đối tác, khách hàng.

Một số hình ảnh về thi công gian hàng chuẩn bị cho hôi chợ VietShrimp 2018

Phương Ngọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!