Thứ 2, 30/10/2017 10:58:00 GMT+7

Aqua West: Khẳng định bản lĩnh tiên phong

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Là công ty đầu tiên phát triển thức ăn Artemia tươi sống ở giai đoạn bung dù trên thị trường thức ăn cho ngành hải sản ở Việt Nam, Aqua West đã và đang chứng tỏ được bản lĩnh trong việc “đón đầu” thị trường cũng như xu hướng phát triển bền vững trên toàn cầu.


“Sạch” - Yếu tố sống còn

Chăn nuôi sạch không chỉ là vấn đề đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mà giờ đây, nó còn là yếu tố sống còn của các doanh nghiệp nuôi tôm trước sức ép cạnh tranh ở cả thị trường tiêu thụ nội địa và thị trường xuất khẩu. Nhận diện thương hiệu ngoài yếu tố hình thức, giá cả còn cần được truy xuất nguồn gốc, quy trình nuôi trồng, nguồn thức ăn…

Trước thực tế này, Công ty TNHH Worldwide West Vietnam - Aqua West đẩy mạnh cung cấp dòng sản phẩm an toàn, giúp các công ty sản xuất giống hải sản cải thiện chất lượng con giống và bớt phụ thuộc vào các chất kháng sinh. Sản phẩm nổi bật của thương hiệu Aqua West là ấu trùng Artemia tươi sống giai đoạn INSTAR 1 đảm bảo hoàn thành chuỗi thu hoạch, đóng hộp và giao đến khách hàng hằng ngày (một ngày giao 2 lần) để có thể sử dụng cho ăn tức thời. Chính yếu tố này khiến sản phẩm mang thương hiệu Aqua West tối ưu hóa được chất lượng đồng thời nâng cao tính kinh tế, hiệu quả cho khách hàng.

Trong sản phẩm của Aqua West kể cả nước và tất cả vỏ trứng Artemia (bao gồm trứng không nở và vỏ trứng) đã được loại bỏ, mang lại những hộp sản phẩm ấu trùng Artemia tươi sống hoàn toàn ở giai đoạn INSTAR 1. Artemia bung dù cũng được sản xuất và đóng hộp hằng ngày (không tồn dư nước) và không bị nhiễm khuẩn. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho tôm giống giai đoạn Zoea và Mysis. Cuối cùng, Aqua West còn cung cấp ấu trùng Artemia tươi sống làm giàu giai đoạn INSTAR 2. Thêm vào đó, khi các trại tôm giống vận chuyển con giống đến khách hàng, sản phẩm Artemia không nhiễm khuẩn và loại sạch vỏ trứng là giải pháp hoàn hảo về thức ăn cho tôm giống trong quá trình vận chuyển.

Chiến lược phát triển sản xuất


Các doanh nghiệp sản xuất giống thủy sản luôn đề cao tính tiết kiệm và lợi ích kinh tế, theo thói quen, các trại tôm giống vẫn giữ quan niệm tự ấp Artemia. Tuy nhiên công việc này có thể phát sinh thêm chi phí cho các trại giống, dễ dàng xảy ra tình trạng thất thoát và khó kiểm soát tỷ lệ nhiễm khuẩn.

Nắm bắt được vấn đề trọng yếu này, đầu tháng 6/2017, Công ty TNHH Worldwide West Vietnam 100% vốn nước ngoài đã thành lập Trung tâm Ấu trùng Artemia Aqua West, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm Artemia dùng trong các công ty tôm và cá giống tọa lạc tại Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Đây là một bước đi chiến lược của Aqua West nhằm tạo dựng một thương hiệu phát triển toàn diện và bền vững tại thị trường Việt Nam. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, sức lao động và chi phí sản xuất chính là đích đến trong chiến lược kinh doanh của Công ty. Aqua West đã cho thấy sự quyết tâm trong đầu tư vào công nghệ kỹ thuật, tiên phong trong dòng thức ăn Artemia tươi sống ở giai đoạn bung dù trên thị trường thức ăn cho ngành thủy sản, đặc biệt ở mảng thức ăn cho tôm giống ở Việt Nam.

Do các tạp khuẩn có thể lây lan qua thức ăn sống, nguồn nước và con người, Aqua West đã áp dụng hệ thống an toàn sinh học một cách nghiêm ngặt cùng các biện pháp ngăn chặn bệnh để bảo đảm rằng các sản phẩm không bị nhiễm khuẩn. Hệ thống xử lý nước rất được Aqua West quan tâm đầu tư, nhập trang thiết bị tiệt trùng bằng tia UV và Ozones từ nước ngoài. Sản phẩm thu hoạch hằng ngày đều được kiểm tra EMS, EHP, WSSV và Vibrio tại phòng thí nghiệm độc lập và phòng thí nghiệm tại Chi cục thủy sản để bảo đảm khách hàng có thể an tâm về nguồn gốc sản phẩm Artemia của Công ty.

Dòng thức ăn Artemia đã được nhiều công ty sản xuất giống hải sản đánh giá cao về tính kinh tế, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm và hiệu quả, Artemia vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao. Aqua West cung cấp danh sách đầy đủ các sản phẩm Artemia sử dụng cho các trại cá và tôm với mức giá cạnh tranh hợp lý tại Việt Nam. Sản phẩm của Công ty được giao tới cho khách hàng trong những thùng bảo quản lạnh, qua một đội ngũ nhân viên và xe tải chuyên nghiệp giao hàng hằng ngày khắp đất nước. Được biết, việc trữ lạnh sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất dinh dưỡng, ngăn chặn quá trình phát triển lên giai đoạn INSTAR 2 và mất chất dinh dưỡng, nhờ vậy vẫn duy trì được độ tươi sống cho sản phẩm. Phương pháp này giúp cho khách hàng sử dụng được sản phẩm tươi sống và có thể cho ăn ngay lập tức mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ công việc nào khác trước khi sử dụng cho ăn. Vì vậy, khách hàng cũng không phải lo lắng về việc ấp, tỷ lệ nở, hệ thống chiếu sáng, nhiệt độ nước, độ mặn, lưu trữ hay tiệt trùng Âu trùng Artemia.


>> Nhờ vào sự thành công nhanh chóng của Aqua West tại Ninh Thuận, mới đây, Công ty TNHH Worldwide West Vietnam tự hào thông báo sẽ thành lập thêm một trung tâm sản xuất Artemia tại Bạc Liêu vào tháng 12/2017.

Thông tin liên hệ: Aqua West - Artemia Nauplii Center Công ty TNHH Worldwide West Việt Nam - CN Ninh Thuận Địa chỉ: Lô số 36-37, thôn Hòa Thạnh, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận
Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm Artemia của chúng tôi, vui lòng liên hệ cô Phạm Y Vân qua số điện thoại 0899 155 189 hoặc qua email: info@aquawest.com.vn
Website Trung tâm: www.aquawest.com.vn Website Công ty: www.worldwidewestinc.com Facebook: https://www.facebook.com/ ArtemiaNauplii

Phạm Y Vân
Email
Họ tên
Nội dung

Quản lý lột xác của tôm trong ao nuôi

Tôm nói riêng và giáp xác (như cua) nói chung cần lột xác để tăng trưởng. Đó không chỉ là quá trình lớn lên đơn thuần, mà còn giúp tôm trở nên “đẹp đẽ hơn.


Top