Thứ 5, 28/09/2017 14:43:45 GMT+7

Đại hội Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017 - 2020)

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng nay, tại Hà Nội, Chi bộ Đảng Hội Nghề cá Việt Nam đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2017 - 2020). Đến dự Đại hội có ông Hoàng Quốc Lập, đại diện Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam; ông Hoàng Đình Yên, Tổng Thư ký Hội Nghề cá Việt Nam và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Hội.

Đại hội Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017 - 2020) tại Hà Nội

Đại hội Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017 - 2020) tại Hà Nội

Chi bộ Đảng Hội Nghề cá Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 23/QĐ-ĐULHH ngày 4/3/2009, trực thuộc Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, là tổ chức nằm trong hệ thống tổ chức của Hội Nghề cá Việt Nam. Hiện, Chi bộ có 10 đảng viên, trong đó 5 đảng viên là ủy viên Ban Chấp hành Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV và 1 đảng viên là Phó Chủ tịch thường trực Hội. Trong nhiệm kỳ III (2015 - 2017), mặc dù ít đảng viên nhưng hoạt động của Chi bộ đã đạt hiệu quả thiết thực, đóng vai trò nồng cốt trong việc xây dựng tổ chức Hội Nghề cá Việt Nam ngày một lớn mạnh.

Nhận định về kết quả hoạt động của Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam, Tổng Thư ký Hoàng Đình Yên cho biết, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ cùng với Hội đã triển khai nhiều hoạt động bám sát được tình hình của hội viên, ngư dân, có nhiều chương trình hoạt động có hiệu quả, các cán bộ đảng viên đã thể hiện tốt vai trò của mình. Để hoạt động tốt hơn, thời gian tới, Chi bộ cần vượt qua khó khăn, cùng với Trung ương Hội xây dựng kế hoạch hành động cụ thể, tạo sự gắn kết giữa Chi bộ và Hội hơn.

Phát biểu tại Đại hội, ông Hoàng Quốc Lập, đại diện Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hoạt động của Chi bộ Đảng Hội Nghề cá Việt Nam; trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực đẩy mạnh hoạt động, phát triển thêm Đảng viên, liên kết với các đơn vị thuộc Liên hiệp Hội. Cùng đó, công tác sinh hoạt đảng, phát triển thêm đảng viên để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Tập thể Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam

Tập thể đại biểu tại Đại hội Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam

Đại hội đã bầu ra ba đồng chí Chi ủy Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017 - 2020). Ông Phạm Anh Tuấn là Bí thư Chi bộ Đảng Hội nghề cá Việt Nam.

Nguyễn Chi
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Nuôi tôm không lo nhờ có BiOWiSH

Để góp phần hạn chế tình hình dịch bệnh nuôi trồng thủy sản, nhất là đối với nuôi tôm, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học BiOWiSH Việt Nam đã đưa vào nuôi thử nghiệm thành công mô hình nuôi tôm khép kín công nghệ sinh học Mỹ bằng chế phẩm sinh học BiOWiSH, tại thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh).


Top