Thứ 5, 28/09/2017 14:43:45 GMT+7

Đại hội Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017 - 2020)

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng nay, tại Hà Nội, Chi bộ Đảng Hội Nghề cá Việt Nam đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2017 - 2020). Đến dự Đại hội có ông Hoàng Quốc Lập, đại diện Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam; ông Hoàng Đình Yên, Tổng Thư ký Hội Nghề cá Việt Nam và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Hội.

Đại hội Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017 - 2020) tại Hà Nội

Đại hội Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017 - 2020) tại Hà Nội

Chi bộ Đảng Hội Nghề cá Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 23/QĐ-ĐULHH ngày 4/3/2009, trực thuộc Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, là tổ chức nằm trong hệ thống tổ chức của Hội Nghề cá Việt Nam. Hiện, Chi bộ có 10 đảng viên, trong đó 5 đảng viên là ủy viên Ban Chấp hành Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV và 1 đảng viên là Phó Chủ tịch thường trực Hội. Trong nhiệm kỳ III (2015 - 2017), mặc dù ít đảng viên nhưng hoạt động của Chi bộ đã đạt hiệu quả thiết thực, đóng vai trò nồng cốt trong việc xây dựng tổ chức Hội Nghề cá Việt Nam ngày một lớn mạnh.

Nhận định về kết quả hoạt động của Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam, Tổng Thư ký Hoàng Đình Yên cho biết, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ cùng với Hội đã triển khai nhiều hoạt động bám sát được tình hình của hội viên, ngư dân, có nhiều chương trình hoạt động có hiệu quả, các cán bộ đảng viên đã thể hiện tốt vai trò của mình. Để hoạt động tốt hơn, thời gian tới, Chi bộ cần vượt qua khó khăn, cùng với Trung ương Hội xây dựng kế hoạch hành động cụ thể, tạo sự gắn kết giữa Chi bộ và Hội hơn.

Phát biểu tại Đại hội, ông Hoàng Quốc Lập, đại diện Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hoạt động của Chi bộ Đảng Hội Nghề cá Việt Nam; trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực đẩy mạnh hoạt động, phát triển thêm Đảng viên, liên kết với các đơn vị thuộc Liên hiệp Hội. Cùng đó, công tác sinh hoạt đảng, phát triển thêm đảng viên để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Tập thể Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam

Tập thể đại biểu tại Đại hội Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam

Đại hội đã bầu ra ba đồng chí Chi ủy Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017 - 2020). Ông Phạm Anh Tuấn là Bí thư Chi bộ Đảng Hội nghề cá Việt Nam.

Nguyễn Chi
Email
Họ tên
Nội dung

Tomcare: Bước đột phá hoàn hảo của công nghệ

Những năm qua, Công ty Tomcare liên tục đầu tư cho sự phát triển với những sản phẩm đột phá, chuyên biệt phục vụ nhu cầu thị trường và người nuôi trồng thủy sản. Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã trò chuyện với ông Nguyễn Thanh Hiền (ảnh), Giám đốc Công ty Công nghệ sinh học Tomcare để hiểu rõ hơn về những mục tiêu Công ty đang hướng đến.


Top