Chủ nhật, 28/05/2017 23:46:24 GMT+7

Hội Nghề cá Quảng Ninh: Đại hội đại biểu lần III, nhiệm kỳ (2017 - 2022)

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng 26/5, tại TP Hạ Long, Hội Nghề cá Quảng Ninh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tới dự có ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh; TS Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam, cùng 100 hội viên Hội Nghề cá Quảng Ninh.

Hội Nghề cá Quảng Ninh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Hội Nghề cá Quảng Ninh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Nhiệm kỳ II (2012 - 2016), Hội Nghề cá Quảng Ninh và các địa phương đã nỗ lực đoàn kết, vượt qua những khó khăn để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Theo đó, đạt được nhiều kết quả, tạo được uy tín với các cấp, ngành và địa phương, trở thành chỗ dựa tin cậy của hội viên, ngư dân. Nhiều năm liền, Hội được Hội Nghề cá Việt Nam đánh giá là một trong những Hội hoạt động tích cực và có hiệu quả.

TS Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam phát biểu tại Đại hội

TS Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Nhiệm kỳ III (2017 - 2022), Hội Nghề cá Quảng Ninh đặt mục tiêu: Phấn đấu 100% các tổ chức ở huyện, thị xã và 100% ở các xã, phường có hoạt động nghề cá; trên 40% tổ chức Hội đạt khá giỏi; phối hợp với các tổ chức chuyên ngành thủy sản và các tổ chức xã hội nghề nghiệp khác để tạo điều kiện cho Hội phát triển bền vững.

Đại hội đã bầu ra 29 thành viên vào BCH nhiệm kỳ mới, ông Vũ Văn Nam, Chi Cục trưởng Chi cục Thủy sản (Sở NN&PTNT Quảng Ninh) được bầu làm Chủ tịch Hội.

Nhân dịp này, Hội Nghề cá Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Ninh đã tặng Bằng khen, Cờ thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc của Hội Nghề cá Quảng Ninh nhiệm kỳ qua.

Dương Thảo
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Radar: Thiết bị quan trọng trên tàu cá khai thác xa bờ

Hầu hết tất cả các tàu đánh bắt xa bờ trên thế giới đều đã trang bị RADAR hàng hải (thiết bị sử dụng sóng vô tuyến để phát hiện chướng ngại vật), giúp ngư dân nhận dạng được hướng di chuyển của các mục tiêu xung quanh mình và điều chỉnh hướng đi phù hợp. Đây là thiết bị quan trọng bậc nhất trong quá trình khai thác trên biển.


Top