Thứ 2, 02/06/2014 13:57:01 GMT+7

Hội thảo phát triển nuôi tôm càng xanh bền vững tại Đồng Tháp

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Nhằm tháo gỡ những khó khăn và giúp nghề nuôi tôm càng xanh ở Đồng Tháp nói riêng, ĐBSCL nói chung phát triển bền vững, Sở NN&PTNT Đồng Tháp sẽ phối hợp Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Định hướng và giải pháp phát triển nuôi tôm càng xanh bền vững tại Đồng Tháp” vào sáng 13/6/2014 tại Đồng Tháp.

Hội thảo hướng tất cả các bên tham gia trong quá trình sản xuất tôm càng xanh tập trung thảo luận về những thuận lợi, khó khăn và rủi ro đối với nghề nuôi tôm càng xanh, từ đó đề xuất những giải pháp về quy hoạch và định hướng phát triển bền vững.


1. Thành phần: 

- Đơn vị chủ trì: Sở NN&PTNT Đồng Tháp, Hội Nghề cá Việt Nam

- Đơn vị thực hiện: Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Chi cục Thủy sản Đồng Tháp

- Tham dự: Lãnh đạo Tổng cục Thủy sản; Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp; Lãnh đạo Hội Nghề cá Việt Nam; Lãnh đạo Sở NN&PTNT Đồng Tháp; Chi cục Thủy sản các tỉnh ĐBSCL; Chi cục Thủy sản Đồng Tháp; Hiệp hội Thủy sản các tỉnh ĐBSCL; Hiệp hội Thủy sản Đồng Tháp; các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực tôm càng xanh trên cả nước; doanh nghiệp, người nuôi, các cơ sở sản xuất giống tôm càng xanh; và các cơ quan thông tấn báo chí.

2. Thời gian: Từ 7h30 đến 12h00 thứ 6, ngày 13/6/2014

3. Địa điểm: Khu Du lịch Mỹ Trà, số 272 Lê Duẩn, phường Phú Mỹ, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, các nhà khoa học, người nuôi thủy sản… quan tâm tham dự Hội thảo.

Thông tin liên hệ:

Ms Hồng Thắm/Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Điện thoại: 0983 007 186

Hoặc

Ms Bảo Ngọc/Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Điện thoại: 098 999 1977


Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top