Thứ 6, 05/07/2019 16:28:24 GMT+7

Tập đoàn Việt – Úc: Đồng hành, chia sẻ cùng các hộ dân khó khăn

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Với mục tiêu lan tỏa thành công, chung tay nâng cao giá trị tôm Việt cùng bà con, vừa qua, Tập đoàn Việt - Úc đã có các hoạt động đồng hành với khách hàng và các hộ dân khó khăn tại Bạc Liêu.


Tập đoàn Việt - Úc mang con giống đến với các hộ nuôi khó khăn

Đây là hoạt động có ý nghĩa và rất nhân văn mà Tập đoàn đã triển khai vì mục tiêu chung Nâng tầm tôm Việt.

Theo đó, vào ngày 27/6 vừa qua, Tập đoàn Việt - Úc đã đến thăm và tặng 80.000 con giống tôm sú cho 2 hộ gia đình ở xã Long Điền Đông A và xã Định Thành (huyện Đông Hải). Không chỉ nhận được con giống do đích thân lãnh đạo và nhân viên Việt - Úc đưa đến ao nuôi, hơn hết, các nhân viên kinh doanh và kỹ thuật đã chia sẻ và tư vấn tận tình về kỹ thuật nuôi hiệu quả nhất, phù hợp với điều kiện nuôi tại đây, giúp họ tự tin vượt khó và có chí hướng làm ăn với ngành tôm.


Các hộ dân phấn khởi khi nhận được tôm giống chất lượng cao Việt - Úc

Các hộ dân đã rất phấn khởi và cảm kích về hành động ý nghĩa này. Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu đã gửi thư cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn Việt - Úc. Đây là niềm vui chung, là sự gắn kết và chung tay với mong muốn mang con giống chất lượng, vụ mùa thành công và hơn hết là sản phẩm chất lượng cao và nâng cao giá trị thương hiệu tôm Việt.

Nguyệt Nga
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top