Thứ 4, 04/07/2018 16:01:25 GMT+7

Tập đoàn Việt - Úc: Thương hiệu vàng nông nghiệp 2018

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Chiều 30/6, tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018”.


Ông Trần Văn Tân, Giám đốc Điều hành Việt - Úc Nghệ An, đại diện Tập đoàn Việt - Úc nhận giải thưởng

Trải qua gần 4 tháng khảo sát bình chọn trên quy mô toàn quốc, cùng với sự hỗ trợ tích cực của chính quyền địa phương, Ban tổ chức đã phối hợp chặt chẽ với các Sở NN&PTNT, Sở Công thương, Hội Nông dân các tỉnh, thành phố… tiến hành khảo sát gần 400 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền trên cả nước. 

Theo Ban tổ chức, đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn trong việc nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả giao thương của sản phẩm do mình sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nông nghiệp Việt Nam. Giải thưởng có ý nghĩa lớn, giúp các doanh nghiệp không ngừng nỗ lực để đẩy mạnh hoạt động sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm để trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lòng dân.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải thưởng Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam cho sản phẩm tôm giống của Tập đoàn Việt - Úc trong số 85 thương hiệu sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt có quy mô toàn quốc. Sản phẩm tôm giống của Việt - Úc trong suốt nhiều năm không ngừng cải tiến về mặt chất lượng bằng những công nghệ sản xuất tiên tiến, luôn đạt được những tiêu chí khắt khe về mặt chất lượng và sản lượng.

P.V
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top