Thứ 3, 17/04/2018 18:01:05 GMT+7

Tập đoàn Việt – Úc: Vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 3

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 14/4 vừa qua, Tập đoàn Việt - Úc lần thứ 3 được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Rồng Vàng với những đóng góp tích cực trong năm 2017, đẩy mạnh hiệu quả kinh tế địa phương nói riêng và cả nước nói chung.


Ông Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Điều hành Công ty Việt Úc - Quảng Ninh Đại diện Tập đoàn Việt - Úc nhận Giải thưởng.

Giải thưởng Rồng Vàng do Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch - Đầu tư) phối hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Là giải thưởng uy tín, chuyên nghiệp được tổ chức thường niên từ năm 2001 đến nay. Chương trình là sự kiện được đón đợi nhằm vinh danh những đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, những doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, xã hội trong năm 2017.

Tập đoàn Việt - Úc với vị thế đơn vị đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu những giải pháp vượt trội nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành tôm. Không chỉ đóng góp cho kinh tế địa phương và cả nước, sự phát triển của Tập đoàn đã giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Hiện tại, Tập đoàn có hơn 1.700 lao động làm việc tại các công ty chi nhánh từ Nam ra Bắc và chắc chắn trong tương lai con số này còn gia tăng không ngừng.

Đại diện Tập đoàn Việt - Úc, ông Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Điều hành Công ty Việt Úc - Quảng Ninh vui mừng chia sẻ: “Giải thưởng Rồng Vàng được trao nhận lần thứ 3 là niềm vinh dự và phần thưởng lớn cho Tập đoàn Việt - Úc, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của một đơn vị dẫn đầu ngành tôm. Tập đoàn Việt - Úc tiếp tục cống hiến nhiều hơn để cùng sánh vai với các doanh nghiệp lớn, tiếp tục phấn đấu đưa ngành tôm Việt Nam phát triển bền vững”.

Nguyệt Nga
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty Lái Thiêu: Chất lượng hơn với những bước tiến mới

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản lớn tại thị trường Việt Nam; Công ty Thức ăn Gia súc Lái Thiêu đã xác định cho mình hướng đi mang tính đặc thù riêng bằng những cải tiến mạnh mẽ để có thể hội nhập và đứng vững trên thương trường; mang đến những dòng sản phẩm thức ăn chất lượng cho người nuôi.


Top