Thứ 3, 31/07/2018 11:33:00 GMT+7

Tham dự Hội nghị kết nối thương mại nông sản tại Nga và Séc

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Mới đây, Tổng cục Thủy sản đã có văn bản đề nghị Hội Nghề cá Việt Nam giới thiệu hoạt động của hội nghị tới các thành viên của Hội và đề xuất cử người tham dự.

Cụ thể, thực hiện Quyết định số 5444/QĐ-BNN-CBTTNS ngày 25/12/2017 của Bộ NN&PTNT về “Tổ chức thực hiện kết nối doanh nghiệp Việt Kiều quảng bá nông sản Việt Nam tại Hội chợ quốc tế về thực phẩm và đồ uống World Food Moscow - Nga (tháng 9/2018) và Cộng hòa Séc”, Tổng cục Thủy sản hiện đang thực hiện các công tác chuẩn bị phối hợp với Đại sứ quán và Thương vụ Việt Nam tại Liên bang Nga và Cộng hòa Séc về thành phần tham gia, nội dung trình bày tại hội nghị. Cũng về vấn đề này, Tổng cục Thủy sản đã có Công văn số 2556/TCTS-KHCN&HTQT gửi Hội Nghề cá để giới thiệu và mời Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam và các thành viên tham gia hội nghị kết nối thương mại nói trên. Tổng cục Thủy sản cũng đề nghị Hội Nghề cá Việt Nam giới thiệu hoạt động của hội nghị tới thành viên của Hội.

Ngay sau khi nhận được văn bản của Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam cũng đã có Công văn số 66/HNC gửi Hội Nghề cá, Hội Thủy sản các tỉnh, thành phố và các đơn vị hội viên tập thể về việc cử đại diện tham dự hội nghị nói trên. Tổng cục Thủy sản sẽ hỗ trợ xin VISA và các thủ tục khác vào Liên bang Nga và Cộng hòa Séc; các thông tin gửi về Tổng cục Thủy sản ngày 15/8/2018.

Linh Anh
Email
Họ tên
Nội dung

Giám đốc Lê Anh Xuân, nhà khoa học của nhà nông

Tối 11/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp Bộ NN&PTNT, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh “Nhà khoa học của nhà nông” lần thứ nhất, năm 2018. Ông Lê Anh Xuân, Giám đốc Công ty TNHH SX-TM Trúc Anh vinh dự là một trong 53 nhà khoa học được vinh danh.


Top