Thứ 4, 13/06/2018 10:38:08 GMT+7

Thức ăn cá lóc UP: Mang thành công đến cho người nuôi

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Cùng với các sản phẩm dành cho tôm, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam còn khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường với dòng sản phẩm dành cho cá trong đó có nhóm sản phẩm cho cá lóc. Với chất lượng cùng những chính sách tối ưu, thức ăn hỗn hợp cá lóc nhãn hiệu UP của Uni-President Việt Nam đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của người nuôi và khách hàng nhiều năm qua.


Dây chuyền đóng gói thức ăn cá lóc của Công ty TNHH Uni-President Việt Nam  Ảnh: Vũ Mưa

Trước đây, nuôi cá lóc trong bể xi măng, bể lót bạt hay trong ao đất, người nuôi thường sử dụng thức ăn là cá tạp. Tuy nhiên, mô hình nuôi cá lóc ngày càng phát triển nên nguồn cá sử dụng làm thức ăn ngày càng bị khai thác nhiều dẫn đến nguồn lợi ngày một suy giảm. Trước thực tế đó, người nuôi cá lóc đã sử dụng hoàn toàn thức ăn công nghiệp để thay thế cho thức ăn truyền thống. Khi sử dụng thức ăn công nghiệp sẽ chủ động và ổn định nguồn thức ăn, ít gây ô nhiễm môi trường ao nuôi, cá khỏe mạnh, ít bị bệnh, chi phí nuôi giảm, mang lại lợi nhuận cao cho người nuôi.


Công ty Uni-President Việt Nam đã nghiên cứu, thử nghiệm và đưa ra thị trường dòng sản phẩm thức ăn hỗn hợp nuôi cá lóc nhãn hiệu UP bao gồm 5 mã số CD2000, CD3000, CD4000, CD5000, CD6000. Thành phần nguyên liệu bao gồm bột cá, bột đậu nành, bột mì, dầu cá, vitamin và khoáng chất.

Thức ăn hỗn hợp nuôi cá lóc nhãn hiệu UP có nhiều ưu điểm vượt trội như: hạn chế tối đa sự ô nhiễm môi trường và thất thoát thức ăn; thức ăn được phối chế đặc biệt thích hợp cho cá lóc giúp tăng trưởng nhanh, rút ngắn thời gian nuôi; mùi vị thức ăn hấp dẫn kích thích cá bắt mồi nhanh và ngon miệng; thức ăn được bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất đảm bảo sự phát triển tối ưu của cá; dễ quản lý, tiện lợi khi cho ăn, tiết kiệm thời gian và lao động.

Hướng dẫn sử dụng:

Số lần cho ăn trong ngày và tỷ lệ cho ăn dựa trên trọng lượng thân và phụ thuộc vào kích cỡ cá, người nuôi tham khảo bảng kiến nghị cho ăn như sau:


Để gia tăng hiệu quả nuôi cá lóc, trong quá trình nuôi trồng, người dân cần quan tâm đến ba yếu tố chính: Thứ nhất là con giống chất lượng tốt, chọn cá giống khỏe mạnh, không bị dị hình. Thứ hai, thương hiệu thức ăn uy tín, với chất lượng thức ăn cao, ổn định và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt giúp người nuôi cá đạt hiệu quả cao, ví dụ như chọn thức ăn cá lóc của Công ty Uni-President Việt Nam. Thứ ba là quản lý môi trường tốt, chất lượng nước tốt là yếu tố quan trọng nhất trong nuôi trồng thủy sản, môi trường tốt sẽ hạn chế dịch bệnh và tăng năng suất thu hoạch. Phương pháp hiệu quả để xử lý nước là thường xuyên thay nước ao, nếu điều kiện thay nước không thuận lợi người dân có thể xử lý nước bằng cách sử dụng một số sản phẩm vi sinh như Uni-Light PSB, Uni-Light Bác Sĩ Lưu, zeolite…

Hiện nay, rất nhiều hộ nông dân nuôi cá từ mô hình nhỏ đến quy mô lớn, nuôi trong giai lưới (vèo lưới), bể xi măng hay nuôi trong ao khi sử dụng sản phẩm thức ăn hỗn hợp nuôi cá lóc nhãn hiệu UP đều cho hiệu quả kinh tế cao, nhất là tại khu vực Hồng Ngự (Đồng Tháp), Trà Cú (Trà Vinh). Với sản phẩm thức ăn công nghiệp cho cá lóc của Uni-President Việt Nam không chỉ giúp các hộ nuôi thoát nghèo, phát triển ổn định bền vững mà còn nâng cao năng suất lao động, tăng thu nhập. Từ đó, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nghề nuôi cá lóc khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung, mở ra hướng phát triển nuôi các đối tượng thủy sản nội đồng bền vững.


>> Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thức ăn thủy sản, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam luôn nắm bắt kịp thời xu hướng tiêu dùng, thị trường sản phẩm để chiếm lĩnh thị phần, tạo được niềm tin với người nuôi và khách hàng trong cả nước. Hiện nay, sản phẩm thức ăn hỗn hợp nuôi cá lóc nhãn hiệu UP của Uni-President Việt Nam được phân phối trong cả nước, với sản lượng năm 2017 đạt khoảng trên 50.000 tấn, chiếm trên 40% thị phần thức ăn toàn quốc.
Công ty TNHH Uni-President Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top