Thứ 6, 20/06/2014 14:49:13 GMT+7

Tổng cục Thủy sản chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng nay, nhân kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2014), Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam, Công ty TNHH MTV In Quân đội I cùng nhiều đơn vị đã đến chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam.


Qua gần 6 năm đi vào hoạt động, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã ngày càng phát huy được vai trò cầu nối giữa nhà quản lý với các doanh nghiệp và bà con nông, ngư dân. Với 3 ấn phẩm báo in là Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Đặc san Tra&Basa, Chuyên san Con Tôm và trang thông tin điện tử ở địa chỉ www.thuysanvietnam.com.vn, đã góp phần quan trọng tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phản ánh sâu rộng, toàn diện, kịp thời trên tất cả các lĩnh vực của ngành thủy sản đến với bạn đọc cả nước.

Đại diện các đơn vị đều đánh giá cao hoạt động của Tạp chí trong thời gian qua và hy vọng Tạp chí sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Thay mặt Tổng cục Thủy sản, ông Lưu Văn Huy - Chánh văn phòng Tổng cục đã gửi lời chúc mừng Tạp chí ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và hy vọng, Tạp chí sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa, tiếp tục là cầu nối quan trọng của ngành với doanh nghiệp và nông, ngư dân.


Cùng đó, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nghề cá Việt Nam Võ Văn Trác cũng biểu dương những hoạt động thiết thực của Tạp chí trên nhiều phương diện, theo dõi sát sao, phản ánh kịp thời diễn biến hoạt động sản xuất và đời sống của nông, ngư dân trong cả nước. Bên cạnh chuyên môn xuất bản, Tạp chí còn tham gia các sự kiện với nhiều hội thảo, hội nghị… giúp bà con nông, ngư dân có thêm kiến thức, hiểu biết hơn các chính sách để thúc đẩy sản xuất, phát triển kinh tế. Và hy vọng thời gian tới, Tạp chí phát triển mạnh hơn nữa, có nhiều hoạt động hữu ích đóng góp cho ngành…

Linh Chi
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam: Nâng tầm thương hiệu

Tọa lạc tại vùng đất được coi là thủ phủ sản xuất tôm giống của cả nước, tôm giống Thống Nhất - thương hiệu của Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam (tại Ninh Thuận) đã khẳng định được uy tín và chất lượng vượt trội của mình. Sản phẩm tôm giống của Uni-President đã có mặt tại nhiều vùng nuôi tôm trong cả nước, mang lại thành công, tạo niềm tin cho người nuôi và khách hàng.


Top