Thứ 3, 19/11/2019 14:04:36 GMT+7

Việt Nam có điều kiện thuận lợi để thu hút doanh nghiệp

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ NN&PTNT nhân chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy thức ăn thủy sản C.P. Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre chiều ngày 16/11 vừa qua. Cùng đi có Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản Trần Đình Luân.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến cho biết, Việt Nam là quốc gia có điều kiện thuận lợi để phát triển thủy sản, còn nhiều tiềm năng chưa khai thác. Việt Nam có môi trường đầu tư và tình hình chính trị ổn định để tạo niềm tin cho các doanh nghiệp. Thứ trưởng mong muốn, C.P. Việt Nam xây dựng một chiến lược lớn, tiên phong trong việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm thức ăn thủy sản, con giống, chế phẩm sinh học chất lượng cao, chuyển giao mô hình nuôi thủy sản công nghệ cao cho bà con nông dân cũng như tăng cường chế biến sâu các sản phẩm thủy sản xuất khẩu, giúp thúc đẩy hoàn thành các mục tiêu mà Thủ tướng Chính phủ đã lên kế hoạch. Nhà nước sẽ nỗ lực tháo gỡ các khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận để doanh nghiệp phát triển.

Thay mặt C.P. Việt Nam, ông Boonlap Watcharawanitchakul, Phó Tổng giám đốc cấp cao đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và giúp đỡ từ các cấp chính quyền. Ông Boonlap cũng khẳng định, C.P. Việt Nam sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao kề vai sát cánh cùng bà con nông dân, phát triển nghề chăn nuôi theo hướng hiện đại, năng suất, hiệu quả, bền vững.

Một số hình ảnh:

P.N
Email
Họ tên
Nội dung

Công nghệ mới sản xuất thức ăn cho giống thủy sản

Trước những đòi hỏi ngày càng cao về số lượng lẫn chất lượng thức ăn sao cho phù hợp với các giai đoạn phát triển của con giống thì rõ ràng là thức ăn tự nhiên không thể đáp ứng đầy đủ lại tốn kém nhiều chi phí và công sức. Sự ưu việt của thức ăn tổng hợp, thức ăn bổ sung, đang được các trang trại giống lựa chọn để kiểm soát bệnh dịch cũng như chất lượng con giống.


Top