T3, 22/12/2020 05:38

GROWMAX: Đón đoàn công tác của Bộ NN&PTNT

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Sáng nay, đoàn công tác của Bộ NN&PTNT do Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản của Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GROWMAX tại KCN Lộc An, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Là doanh nghiệp 100% vốn nội địa, nhà máy thức ăn thủy sản của Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GROWMAX được khởi công xây dựng ngày 26/5/2020, hoàn thiện và đi vào sản xuất tháng 11/2020 trên diện tích 35.000 m2. Đây là một trong những nhà máy sản xuất thức ăn cho tôm với công nghệ hiện đại nhất Việt Nam, có dây chuyền máy móc sản xuất nhập khẩu từ Đài Loan, sử dụng công nghệ tự động hóa gồm 10 line máy đạt công suất 230.000 tấn/năm. Dự kiến, sản phẩm sẽ được cung cấp cho thị trường thức ăn thủy sản toàn quốc và phục vụ cho kế hoạch xuất khẩu năm 2021 của GROWMAX.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường đánh giá rất cao những nỗ lực của toàn bộ ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ sư của GROWMAX trong việc ứng dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào quy trình sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm. Cùng đó, rất vui mừng khi lần đầu tiên một doanh nghiệp 100% vốn trong nước đã sản xuất thành công thức ăn tôm đạt chất lượng tốt, được khách hàng nuôi tôm cả nước đánh giá rất cao, đây là niềm tự hào của ngành thủy sản Việt Nam.

Đại diện Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GROWMAX chia sẻ, nhờ tiềm năng sẵn có là tài nguyên, khí hậu và đặc biệt lực lượng chuyên gia, các kỹ sư, kỹ thuật viên với 20 năm kinh nghiệm trong các tập đoàn thức ăn tôm hàng đầu của thế giới, GROWMAX đang ngày một nâng tầm giá trị thức ăn nuôi tôm Việt Nam so với các thương hiệu lớn trên thế giới. Cùng đó, ngoài đầu tư nhà máy chế biến thức ăn cho tôm, GROWMAX dự định sẽ đầu tư các farm nuôi tôm trình diễn làm mô hình điểm tại Đồng Nai và nhiều địa phương khác; xây dựng chuỗi liên kết khép kín từ sản xuất thức ăn đến cung cấp con giống và hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi tôm.

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp:

NC

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!