T5, 26/11/2020 11:38

Hội nghị khách hàng thức ăn thủy sản Uni-President Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Từ ngày 22 – 27/11, tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên năm 2020 với chủ đề: “Vượt mọi khó khăn – vững bước tiến lên”. Đây là sự kiện quan trọng của Công ty, nhằm tổng kết hoạt động trong sản xuất, kinh doanh năm 2020 và định hướng phát triển năm 2021; đồng thời cũng là dịp gửi lời tri ân tới những khách hàng, đại lý đã luôn đồng hành cùng Uni-President Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Tham dự Hội nghị có ông Chen I Shen, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam, Ban giám đốc Công ty cùng hơn 800 đại biểu đại diện các đại lý và khách hàng ở 4 miền Bắc, Trung, Nam và miền Tây.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Chen I Shen, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến hơn 800 đại lý, khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty trong những năm qua. 2020 là một năm đặc biệt của ngành thủy sản khi mà tình hình dịch bệnh trên thế giới cũng như Việt Nam, đó là COVID-19, giá tôm giảm, bão lũ miền Trung đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhưng với sự tài tình trong kinh doanh, các đại lý vượt qua được khó khăn và kỳ vọng cho năm 2021 với nhiều thuận lợi và thành công hơn. Ngành thủy sản ngày một khó khăn hơn nhất là trong lĩnh vực nuôi, khi biến đổi khí hậu nhiều hơn, thách thức nhiều hơn. Theo đó, đòi hỏi phải có nhiều công nghệ được phát triển, tương lai là công nghệ cao, kỹ thuật cao, mô hình mới, quy trình mới để mang lại thành công  hơn, chuyển đổi các mô hình truyền thống sang hình thức nuôi mới. Hiện tại, Uni-President Việt Nam đã đưa ra các dòng sản phẩm mới áp dụng vào các mô hình mà điển hình là mô hình nuôi ao lót bạt tròn, giúp người nuôi và khách hàng áp dụng thành công hơn.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe ông William, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại UPVN  báo cáo về tình hình kinh doanh của Công ty trong năm 2020, theo đó, doanh số chung vẫn tăng 30% so năm 2019, riêng về mảng thuốc vẫn tăng trưởng 47%. Trong các dòng sản phẩm thuốc thì các sản phẩm bổ sung khoáng có sự tăng trưởng mạnh nhất; dòng sản phẩm chất khử trùng và bổ gan sẽ được tập trung cho năm 2021.

Cùng đó, ông Liou Hai Hua, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni -President Việt Nam, đã chia sẻ một số thông tin về dự báo sản lượng và giá tôm trong năm 2021; trọng điểm về kỹ thuật nuôi, mô hình nuôi tuần hoàn nước, phát triển tôm giống Thống Nhất và chính sách cho năm 2021.

Ghi nhận những đóng góp của các đại lý trong suốt năm qua, Uni-President Việt Nam đã gửi lời tri ân, vinh danh và những phần quà giá trị cho các đại lý kinh doanh xuất sắc nhất năm 2020. Cùng đó là đêm tri ân với sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam đã mang lại một không khí vui tươi và những cảm xúc khó quên với các đại lý và khách hàng khi có những trải nghiệm tại huyện đảo Phú Quốc xinh đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng:

An Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!