T2, 10/05/2021 12:08

Ocialis chính thức giới thiệu thức ăn vi sinh thế hệ mới Vanalis Pro tại VietShrimp 2021

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Vietshrimp 2021 – Hội chợ triển lãm lớn nhất của ngành tôm Việt Nam vừa diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (EFC) trong 3 ngày từ 14 – 16/04. Hội chợ thu hút hơn 12.000 lượt khách là các doanh nghiệp thủy sản, các công ty thức ăn chăn nuôi, phụ gia, cung cấp giải pháp và thiết bị và người nuôi tôm đến tham quan.

Đến với Vietshrimp năm nay, Ocialis chính thức giới thiệu đến người nuôi tôm dòng sản phẩm mới, trọng điểm của Công ty trong năm nay là Vanalis Pro – thức ăn vi sinh thế hệ mới dành cho tôm thẻ. Đây là thành quả của hơn 3 năm liên tục nghiên cứu – phát triển và ứng dụng, Vanalis Pro được nâng cấp với dòng vi sinh thế hệ mới mạnh mẽ hơn, phối hợp thêm hỗn hợp các phụ gia giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ khả năng tiêu hóa và kiểm soát mầm bệnh.

Ông Trần Huỳnh Cường – GĐ kỹ thuật thủy sản Châu Á trình bày về sản phẩm mới tại VietShrimp 2021

Để quý bà con nuôi tôm hiểu rõ hơn về tính ưu việc cũng như kết quả nuôi thực nghiệm trong suốt quá trình nghiên cứu, đánh giá sản phẩm, Ocialis đã có bài tham luận, giới thiệu về sản phẩm Vanalis Pro do ông Trần Huỳnh Cường – Giám đốc Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản khu vực châu Á trình bày, thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham dự. 

Khách hàng đến tham quan gian hàng Ocialis

Ngoài ra, đến với gian hàng của Ocialis năm nay, khách tham dự còn được tư vấn về mô hình nuôi tôm thâm canh bền vững BIOSIPEC với điểm nhấn là kỹ thuật ương mật độ 1 – 5 PL/lít (BIOSIPEC Standard) và mật độ 8 – 12 PL/lít (BIOSIPEC Advance). Đây là mô hình nuôi tôm thâm canh, ứng dụng công nghệ cao, đặc biệt là chú trọng giảm rủi ro trong nuôi tháng đầu. Cho đến nay, mô hình này đã phát triển đa dạng hơn để phù hợp với điều kiện tài chính và trình độ kỹ thuật của người nuôi. 

Toàn thể nhân viên thương mại, kỹ thuật, chuyên gia của công ty tại gian hàng Ocialis

Cũng trong chuỗi sự kiện Vietshrimp, Ocialis đã tổ chức hội thảo Khách hàng nhằm giới thiệu các sản phẩm thức ăn cho cá như cá kèo – dòng sản phẩm NANOLIS GO, cá chép – dòng sản phẩm CAPILIS và BERNAQUA – thức ăn chuyên dùng cho giai đoạn ấu trùng & ương giống.

Với tổng diện tích nuôi trồng thủy sản (năm 2020) là 1,3 triệu ha và 10 triệu m3 lồng; tổng sản lượng đạt 8,4 triệu tấn/năm, Việt Nam đang dẫn đầu về ngành nuôi trồng thủy sản tại Đông Nam Á và là một thị trường trọng điểm, đầy tiềm năng của ADM trong khu vực châu Á. Trong tương lai gần, Công ty sẽ giới thiệu thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao nhằm giúp người nuôi nâng cao năng suất, tăng tỷ lệ thành công trong các vụ nuôi và từ đó tối đa hóa lợi nhuận cho bà con.

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!