T6, 14/05/2021 11:49

Vinhthinh Biostadt đem chuỗi cung ứng đến VietShrimp 2021: Hướng đến phát triển bền vững

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Vinhthinh Biostadt tiếp tục giữ vững kim chỉ nam hướng đến người nuôi tôm tại VietShrimp 2021 – Chuỗi cung ứng Vinhthinh Biostadt hướng đến phát triển bền vững.

Cùng với chủ đề sự kiện VietShrimp 2021: “Đích đến bền vững”, Vinhthinh Biostadt đã mang đến Hội chợ chương trình “Chuỗi cung ứng Vinhthinh Biostadt – Hướng đến phát triển bền vững” nhằm giới thiệu tới đông đảo người nuôi tôm tại khu vực ĐBSCL nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Tại đây, Công ty đã chia sẻ, tư vấn các lợi ích thiết thực và nhiều ưu đãi khi tham gia chuỗi cung ứng.

Đội ngũ Vinhthinh Biostadt tại VietShrimp 2021

Chuỗi cung ứng Vinhthinh Biostadt cung cấp cho người nuôi tôm đầy đủ các hạng mục từ khi thả giống cho đến khi thu hoạch.

Một là, cung cấp tôm giống chất lượng với nguồn tôm bố mẹ tốt nhất SIS Superior, không nhiễm EHP gây bệnh chậm lớn, không sử dụng kháng sinh trong quy trình sản xuất.

Hai là, cung cấp giải pháp ương vèo mật độ cao đặc biệt là giải pháp dành riêng cho ao nuôi đất phù hợp với điều kiện sản xuất đại đa số người nuôi, không tốn kém chi phí để nâng cấp lên ao bạt mà vẫn đạt tỷ lệ nuôi thành công cao.

Ba là, cung cấp dịch vụ xét nghiệm và tư vấn kỹ thuật miễn phí.

Bốn là, cung cấp quy trình nuôi và sản phẩm chất lượng đã được khách hàng tin tưởng và đón nhận hơn 20 năm qua.

Ông Nguyễn Trần Nghiêm Cung (bên phải), Chủ tịch HĐQT – TGĐ Vinhthinh Biostadt giới thiệu công nghệ đến các đại biểu

Tham gia chuỗi cung ứng Vinhthinh Biostadt, người nuôi được đảm bảo 5 lợi ích: sản phẩm, tôm giống, thức ăn và dịch vụ trong chuỗi cung ứng được lựa chọn và đảm bảo chất lượng tốt nhất; ưu đãi cao hơn về khuyến mại giúp giảm chi phí sản xuất; tư vấn, thiết kế hệ thống ương và nuôi phù hợp với từng khách hàng; đảm bảo truy xuất nguồn gốc dễ dàng; luôn có nhân sự kỹ thuật phục vụ từ ương vèo đến nuôi tôm thịt.

Đông đảo khách hàng tham quan gian hàng Vinhthinh Biostadt

Như vậy, với sự đồng bộ và thống nhất từ một nhà cung cấp Vinhthinh Biostadt, người nuôi khi sử dụng Chuỗi cung ứng của Công ty sẽ tối ưu được chi phí sản xuất, nhận được nhiều ưu đãi hơn, có lợi nhuận và vụ nuôi dễ dàng thành công hơn. Đặc biệt việc tham gia chuỗi cung ứng sẽ giúp người nuôi tôm minh bạch trong tất cả các giai đoạn, thuận lợi hơn trong việc truy xuất nguồn gốc, đảm bảo chất lượng các sản phẩm đầu vào; từ đó kết quả nuôi tôm vừa đạt hiệu quả cao vừa phát triển bền vững.

Linh Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!