• 03/06/2023

  Thần Vương: Tuyển Giám đốc chi nhánh

  Công ty TNHH Thần Vương được thành lập vào năm 2009, trải qua chặng đường 15 năm hình thành và phát triển. Thần Vương được đánh giá là một trong những đơn vị sản xuất thuốc Thủy sản luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hiện, Công ty đang cần tuyển Giám đốc chi nhánh, cụ thể:

  Xem thêm

 • 03/06/2023

  Dona: Tuyển giám đốc khu vực, nhân viên kinh doanh thức ăn cá

  Công ty cổ phần dinh dưỡng quốc tế Dona là doanh nghiệp trong lĩnh vưc sản xuất kinh doanh thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm & thủy sản. Hiện, Công ty cần tuyển:

  Xem thêm

 • 03/06/2023

  Việt – Úc: Tuyển nhân viên bảo vệ

  Công ty TNHH MTV Việt – Úc Cà Mau cần tuyển 1 nhân viên bảo vệ, cụ thể:

  Xem thêm

 • 03/06/2023

  VIETCHEM: Tuyển Brand Leader

  Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu (VIETCHEM) là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm và là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Meiko; Miwon; Masan; Samsung; LG… và đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như: EVN; PETRO VIETAM; VINACONEX; … đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực hóa chất và thiết bị y tế: Thí nghiệm, sinh học, khoa học kỹ thuật và các dịch vụ tư vấn, vận chuyển, bảo dưỡng sửa chữa thiết bị trong lĩnh vực hóa chất và một số dịch vụ khác. Hiện, Công ty cần tuyển:

  Xem thêm

 • 03/06/2023

  VinhthinhBiostadt JSC: Tuyển Giám đốc kỹ thuật, nhân viên kinh doanh

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tiêu Chuẩn Sinh Học Vĩnh Thịnh (VinhthinhBiostadt JSC) đang cần tuyển vị trí Giám đốc kỹ thuật, Nhân viên kinh doanh (phụ trách thị trường Bến Tre, Tiền Giang, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ninh), cụ thể:

  Xem thêm

 • 03/06/2023

  R.E.P Biotech JSC: Tuyển nghiên cứu viên vi sinh (Probiotic)

  Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P (R.E.P Biotech JSC) là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam quyết định chọn công nghệ sinh học làm lĩnh vực hoạt động. Với sự đầu tư quy trình công nghệ và hệ thống trang thiết bị hiện đại, R.E.P Biotech đã liên tục phát triển, trở thành một trong những nhà sản xuất Probiotic, các chế phẩm dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch cho vật nuôi uy tín trong và ngoài nước. Hiện Công ty cần tuyển:

  Xem thêm

 • 03/06/2023

  Khoa Học Xanh: Tuyển nhân viên kinh doanh, giám đốc kinh doanh khu vực, nhân viên phòng lab

  Công ty TNHH KTCN Khoa Học Xanh là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu hàng đầu trong trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, hóa chất… Với nguồn hàng đa dạng, chất lượng được sàng lọc kỹ lưỡng được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Ấn Độ, Mexico, Đức, Nhật… và với chính sách coi trọng nguồn lực con người, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, giàu kiến thức, năng động đã tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, có cơ hội phát triển và thăng tiến. Nay Công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

  Xem thêm

 • 03/06/2023

  Hải An Nam: Tuyển nhân viên kỹ thuật

  Công ty TNHH TM Hải An Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất, thức ăn, chất xử lý về lĩnh vực thú y, thủy sản. Hiện, Công ty cần tuyển nhân viên kỹ thuật: Hỗ trợ kỹ thuật cho khách nuôi tôm, cụ thể:

  Xem thêm

 • 03/06/2023

  Nutricell Pacific: Tuyển chuyên viên CSKH và quản lý văn phòng

  (TSVN) – Nutricell Pacific luôn ủng hộ và tạo cơ hội cho nhân viên trưởng thành và phát triển sự nghiệp. Chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực chất lượng là một phần quan trọng trong thành công của tập đoàn. Vì vậy, chúng tôi mời bạn cùng phát triển với Nutricell.

  Xem thêm

 • 03/06/2023

  Vinavet: Tuyển quản lý vùng, nhân viên kỹ thuật thương mại thuốc thủy sản tôm

  Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:

  Xem thêm

LIÊN HỆ

  Back to top
  error: Content is protected !!