Thứ 6, 19/06/2015 14:50:21 GMT+7

Các đơn vị chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam ngày 21/6

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng nay, nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam và các đơn vị thành viên, Công ty TNHH MTV In Quân đội I và nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã đến chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam.

Đi vào hoạt động từ năm 2008, qua 7 năm hoạt động, Tạp chí Thủy sản Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh 3 ấn phẩm báo in là Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Đặc san Tra&Basa, Chuyên san Con Tôm và trang thông tin điện tử ở địa chỉ www.thuysanvietnam.com.vn, năm 2015, Tạp chí xuất bản thêm ấn phẩm “Người Chăn Nuôi”, góp phần quan trọng tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phản ánh sâu rộng, toàn diện, kịp thời trên tất cả các lĩnh vực của ngành nông nghiệp đến bạn đọc cả nước.

Tổng cục Thủy sản chúc mừng Tạp chí

Đại diện Tổng cục Thủy sản, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt, tân Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản đánh giá cao những kết quả Tạp chí đạt được trong thời gian qua, đã có những đóng góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của toàn ngành. Tổng cục Thủy sản mong thời gian tới Tạp chí sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, là cầu nối quan trọng giữa cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp và bà con nông, ngư dân…

Hội Nghề cá Việt Nam và các đơn vị thành viên tặng hoa chúc mừng Tạp chí

Thay mặt Hội Nghề cá Việt Nam, PGS.TS Võ Văn Trác, Phó Chủ tịch Hội cũng biểu dương kết quả của Tạp chí năm qua. Không chỉ tham gia tích cực các hội thảo, hội nghị, trong hoạt động chuyên môn, Tạp chí không ngừng lớn mạnh và phát triển về số lượng, chất lượng ấn phẩm, và kịp thời đăng tải các bài viết, gương điển hình, thông tin khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực thủy sản, góp phần vào sự phát triển của ngành.


Lãnh đạo Tạp chí Thủy sản Việt Nam nhận lẵng hoa chúc mừng của Cục Kiểm ngư, Công ty TNHH MTV In Quân đội I

Thay mặt Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Tổng Biên tập - Nhà báo Dương Xuân Hùng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam, các đơn vị, doanh nghiệp đã luôn ủng hộ, giúp đỡ và đồng hành cùng Tạp chí.

Dương Thảo
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top