Thứ 2, 18/01/2016 10:02:07 GMT+7

Công ty Kim Ngưu: Phát hiện chính xác vi bào tử trùng bằng công nghệ mới

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Trước tình hình dịch bệnh trên tôm vẫn diễn biến phức tạp, khiến người nuôi điêu đứng, Công ty CP Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu đã nhập khẩu sản phẩm Pockit Micro và Pockit Express nhằm phát hiện nhanh bệnh trên tôm.

Sản phẩm được phát triển dựa trên những nghiên cứu mới nhất về bệnh học, liên kết với các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thủy sản trên toàn cầu. Khi ứng dụng tại Việt Nam, sản phẩm đã được người nuôi, doanh nghiệp tin dùng bởi kiểm soát tốt dịch bệnh ngay từ giai đoạn sớm, kết quả kiểm bằng kỹ thuật PCR phát hiện nhanh, chính xác tác nhân gây bệnh. Bộ sản phẩm được Tổ chức Thú y Thế giới cấp chứng chỉ OIE, giúp quản lý dịch bệnh, giúp người nuôi tôm đạt được hiệu quả kinh tế cao.

bộ sản phẩm pockit micro

Bộ sản phẩm Pockit Micro

Bộ sản phẩm Pockit Express

Bộ sản phẩm Pockit Express

Bàn giao bộ Pockit tại Công ty Vinhthinh Biostadt

Bàn giao bộ Pockit tại Công ty Vinhthinh Biostadt

Bộ sản phẩm Pockit Micro và Pockit Express cho phép phát hiện nhanh hơn, chính xác hơn mầm bệnh trong ao nuôi, giúp khách hàng chủ động phòng ngừa và quản lý dịch bệnh để sản xuất tôm đạt được thành công. Bộ sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi tại các trại nuôi lớn của Công ty CP Thủy sản Minh Phú, Bim, DNTN Thủy sản Đắc Lộc, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam, Tập đoàn Grobest, Công ty Trung Sơn, Công ty Vĩnh Thịnh…

thông số kỹ thuật bộ kit phát hiện vi bào tử trùng

Bàn giao bộ Pockit tại Công ty Bim Phú Quốc

Bàn giao bộ Pockit tại Công ty Bim Phú Quốc

>> Liên hệ: Vân Quỳnh

Công ty CP Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu

ĐC: Số 9, ngõ 51, phố Lãng Yên, Hà Nội

ĐT: 043 984 2258 - 043 984 2258

Mobile: 0983 600 953

Email: biolab@vietchem.com.vn

Hương Ly
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Skretting Vietnam: Hợp tác với ShrimpVet trong phân phối tôm giống

Với mục tiêu hỗ trợ người nuôi tôm trong việc cải thiện hiệu quả nuôi và giảm chi phí sản xuất; từ đầu năm 2018, Skretting Vietnam đã bắt đầu triển khai xây dựng chuỗi cung ứng tôm bằng cách lựa chọn ShrimpVet để cung ứng con giống tôm thẻ chân trắng và tôm sú giống Moana sinh học sạch bệnh và chất lượng cho khách hàng của Skretting Vietnam có nhu cầu tiếp cận với nguồn giống đảm bảo.


Top